Tin tức

Cơ hội NHÂN ĐÔI học bổng du học Úc 2021-2022 – Có thật không?

Úc được rất nhiều phụ huynh và sinh viên Việt Nam chuộng trong việc lựa chọn quốc gia đi du học không chỉ bởi những chính sách việc làm ưu ái cho du học sinh, mà còn bởi quỹ học bổng đa dạng với giá trị học bổng vô cùng lớn cho sinh viên Việt Nam nói riêng. Đặc biệt trong năm 2021-2022, cơn mưa học bổng này được nhân đôi bởi chính các trường đại học Úc – giúp cho sinh viên quốc tế giảm thiểu chi phí du học đáng kể. Hãy để du học GSE cung cấp danh sách học bổng cụ thể và lý do các bạn nên nhanh chóng chớp lấy thời cơ vàng này để du học tại Úc.

du hoc uc hoc bong truc tuyen tu van gse 1200x628 2

Học bổng nhân đôi – Học phí du học giảm tối đa

Thông thường nếu sinh viên thành công nhận được nhiều hơn 1 suất học bổng thì sẽ không được cộng dồn giá trị các loại học bổng mà phải chọn 1 trong số đó. Tuy nhiên, có 1 chương trình học bổng vô cùng đặc biệt – chỉ áp dụng cho kỳ nhập học năm 2021-2022, sinh viên quốc tế được phép gộp giá trị học bổng cao nhất mà mình đạt được.

Học bổng cho kỳ học trực tuyến:

 • Đối tượng: sinh viên tham dự khóa học của trường trực tuyến (online)
 • Giá trị: từ 10% – 25% học phí
 • Giá trị học bổng này sẽ chỉ kết thúc khi sinh viên qua học trực tiếp tại trường ở Úc

Do đó, tổng học phí du học của bạn sẽ được trừ đi 2 khoản:

 • Học bổng thường niên từ các trường đại học, với giá trị đa dạng từ 1.000 AUD lên tới 50%-100% học phí (có thể là học bổng tự động hoặc xét tuyển, tùy theo trường quy định)
 • Học bổng cho kỳ học trực tuyến, từ 10% – 30% học phí

Danh sách trường có học bổng dành riêng cho kỳ học online:

Trường

Thành phố/Tỉnh Bang

Học Bổng

Swinburne University of Technology

Melbourne – VIC

Giảm 30% học phí toàn bộ các khóa học bậc Cử nhân và Thạc sĩ

University of Newcastle

Newcastle – NSW

Giảm 20% học phí cho khóa học chính

Giảm 10% học phí cho chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh)

University of Wollongong

Wollongong- NSW

Giảm 10% học phí toàn bộ các khóa học bậc Cử nhân và Thạc sĩ

The University of Queensland

Brisbane – QLD

Giảm 12.5% học phí cho các khóa học bậc Cử nhân và Thạc sĩ

Deakin University

Melbourne – VIC

Giảm 25% học phí cho các khóa học bậc Cử nhân và Thạc sĩ

“Học bổng” sinh hoạt phí du học Úc 2021 – 2022

Ngoài việc được “nhân đôi” số lượng học bổng du học Úc khi lựa chọn kỳ học trực tuyến, sinh viên hoàn toàn tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt. Thay vì, phải chi trả 12.000 – 18.000 AUD cho khoản sinh hoạt phí tại Úc mỗi năm, việc học trực tuyến từ Việt Nam giúp sinh viên tiết kiệm 100% phần chi phí này.

Mỗi một kỳ học trực tuyến tại Việt Nam sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Vậy, theo bạn đầu tư vào du học Úc 2021-2022 có phải là một món “hời” không?

Liên hệ với du học GSE theo số hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại form thông tin bên dưới, để được tư vấn những chương trình học bổng du học Úc phù hợp với năng lực học tập và tài chính của bản thân.

dang ky tu van du hoc gse mau logo

Một số lợi thế “hời” khác khi lựa chọn du học Úc trực tuyến

Trong suốt hơn 1 năm khó khăn vừa qua do dịch bệnh trên toàn cầu, phương pháp học trực tuyến không còn “mới mẻ” đối với sinh viên Việt Nam nữa. Ngoài 2 món “hời” trong việc giảm thiểu chi phí du học nêu ở trên, du học GSE đưa ra thêm 3 ưu điểm của việc học trực tuyến để quý phụ huynh và HSSV tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định của mình:

Lộ trình học ưu việt và hiệu quả hơn

Sinh viên có thể lựa chọn học trước 2-3 môn/học kỳ (tương đương 30-45 tín chỉ) thay vì phải học 4 môn/học kỳ (tương đương 60 tín chỉ). Lựa chọn này không chỉ giúp sinh viên có lịch học nhẹ nhàng hơn mà còn tránh bỡ ngỡ và không mất thời gian làm quen phương pháp học mới khi sang Úc học trực tiếp (on-campus).

Đảm bảo visa ở lại 2-4 năm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên thường lăn tăn khi lựa chọn việc học trực tuyến vì sợ ảnh hưởng đến việc xin visa 485 sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, chính phủ Úc đã cam đoan toàn bộ thời gian học Online tại Việt Nam của sinh viên vẫn được tính và hoàn toàn đủ điều kiện để xin Visa 485. Với Visa 485, sinh viên có thể ở lại Úc từ 2-4 năm để làm việc. Như vậy, nếu tính cả thời gian học, tổng thời gian sinh viên có thể trải nghiệm nước Úc lên tới 7 năm.

Trải nghiệm phương pháp học tiên tiến

Khi công nghệ và máy móc đang ngày càng trở nên rất quan trọng trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp, thì việc làm chủ công nghệ và có khả năng làm việc từ xa sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm tốt trong thời đại công nghiệp 4.0. Học Online – tức là sinh viên sẽ được thực hành thao tác trực tuyến và kĩ năng làm việc rất cần thiết cho nghề nghiệp tương lai, bao gồm: khả năng tư duy độc lập, tự khích lệ bản thân, quản lý thời gian hiệu quả và phản ứng nhanh.

Chia sẻ việc học trực tuyến của sinh viên trường Đại học Sydney

Hãy cùng nghe chia sẻ về việc học trực tuyến của gương mặt vàng trong làng “săn” học bổng du học Úc 2021Nguyễn Thế Dân. Anh bạn N.T.Dân của GSE đã nhận được học bổng 30,000 AUD/năm (tương đương 60% học phí) cho chương trình Cử nhân Dược (Bachelor of Pharmacy) khai giảng tháng 3/2021 tại ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới – University of Sydney.

kinh nghiem du hoc uc tu van gse

Cập nhật tình hình Covid-19 mới nhất (ngày 10.05.2021)

Tỉ lệ các ca nhiễm mới tại các bang ở Úc hiện đang giảm dần ở con số rất thấp, vì vậy, tình hình tại quốc gia này tương đối an toàn. Bên cạnh đó, chính phủ Úc cũng dự kiện hoàn thành việc tiêm vắc-xin cho công dân ở độ tuổi từ 50 trở lên trong tháng 5.2021. Một số con số tích cực được cập nhật trong báo cáo của Bộ Y Tế, Bang & Tiểu bang trong ngày 11.05.2021:

Bao cao Bo y te Uc 2021
Với việc đóng cửa biên giới trong một thời gian dài, chúng ta hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng rằng chính phủ Úc sẽ khống chế dịch bệnh toàn diện và tiêm chủng cho phần lớn dân số, bao gồm cả sinh viên quốc tế, trong nửa cuối năm 2021 và năm 2022. Vì vậy, việc học trực tuyến của các bạn sinh viên cũng sẽ không kéo dài quá nếu bạn lựa chọn đi du học Úc ngay trong năm 2021.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học Úc tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Úc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

 • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
 • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
 • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
 • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
 • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
 • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng du học 2021-2022 tại Úc, điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?