Tin tức

Cơ hội nhận thư mời và học bổng từ các trường đại học nhóm Russell

Trở thành sinh viên 01 trong 24 trường thuộc Russell Group, nhóm các trường Đại Học hàng đầu nước Anh về giảng dạy và nghiên cứu khoa học là mơ ước của bất cứ sinh viên quốc tế nào có nguyện vọng học tập tại xứ sở sương mù. Việc được nhận vào học tại các trường trong nhóm này đồng nghĩa với cơ hội để sinh viên được học tập và tiếp xúc cùng các học giả, chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như sinh viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Không chỉ vậy, các trường Đại Học trong nhóm Russell luôn đi đầu trong việc liên kết với các doanh nghiệp và đơn vị công, tạo điều kiện cho sinh viên và du học sinh của trường học tập trong môi trường gần gũi thực tế, cũng như mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên và du học sinh của các trường này trong các tập đoàn và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đối với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên thế giới, chương trình tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp luôn bắt đầu từ các trường Russel Group. Vì vậy, học tập trong Russel Group đồng nghĩa với việc sinh viên đã tạo cho mình một cơ hội thành công trong sự nghiệp sau này.

Du hoc anh quoc

Việc xin nhập học vào những trường Đại học trong nhóm Russell Group đòi hỏi một quá trình chuẩn bị về mặt hồ sơ kỹ lưỡng, đồng thời đòi hỏi sự kiên nhẫn về mặt thời gian chờ câu trả lời của trường từ sinh viên. Thông thường, kể từ khi nộp hồ sơ xin nhập học các trường đại học nhóm Russell, sinh viên phải đợi từ 4 – 6 tuần để có được kết quả.

Hiểu được sự khó khăn như vậy, tháng 03/2015, tập đoàn GSE-beo phối hợp với một số Đại học trong nhóm Russell tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp với sinh viên tại một số quốc gia khu vực châu Á. Đến với kỳ phỏng vấn trực tiếp của GSE-beo, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được thư mời nhập học, đặc biệt thư cấp học bổng trong thời gian sớm nhất (trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn). Tại Việt Nam, chương trình sẽ được diễn ra như sau:

Đại Học

Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh

University of Southampton

16h00, ngày 27/03/2015

16h00, ngày 30/03/2015

University of Birmingham

16h30, ngày  26/03/2015

10h00, ngày 30/03/2015

University of York

14h30, ngày  26/03/2015

14h00, ngày 01/04/2015

Để tham dự và được nhận tư vấn về hồ sơ, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Trong dịp này, GSE-beo sẽ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT đối với bất kỳ bạn sinh viên nào phỏng vấn thành công tại các buổi phỏng vấn này. Gói hỗ trợ bao gồm:

 • 100% phí khám sức khỏe khi xin VISA du học UK
 • Hỗ trợ hoàn toàn làm hồ sơ visa châu Âu

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

 • Đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh trực tiếp
 • Tư vấn tổng quan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hỗ trợ xin visa
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Thông tin học bổng 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

Địa chỉ: Tấng 2, Toà nhà Toserco, 273 Phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?