Ngày Vàng “Săn” Học bổng cùng với Đại học Glasgow – trực tiếp ngay tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm hiểu cơ hội học tập và “săn” học bổng du học tại Scotland, đừng bỏ qua ngôi trường đại học Scotland của năm 2022 – Đại học Glasgow (University of Glasgow). Du học GSE tổ chức một ngày “vàng” duy nhất trong tháng 9 để gặp gỡ & trao đổi thông tin học bổng mới nhất từ ngôi trường đại học Top 23 tại Anh Quốc – theo BXH The Complete University Guide 2023 về các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc.

Đây là một gợi ý mà du học GSE dành cho những bạn đang quan tâm trường đại học siêu-chất-lượng với tổng chi phí du học hợp lý hơn nhiều so với các trường cùng thuộc Russell Group. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Hoc Bong Du Hoc Anh Dai Hoc Glasgow Tu Van Du Hoc Gse 1200x628

Thông tin hội thảo: “Cơ hội học tập và săn học bổng tại trường đại học Scotland của năm 2022”

Thời gian: 4.00 – 5.30 chiều – Thứ 3 ngày 27/09/2022

Environmental Sciences

Sport Sciences

Dai-hoc-Glasgow-campus-tu-van-du-hoc-gse

Lý do bạn không nên bỏ qua ngôi trường đại học Glasgow siêu hot này

Được thành lập năm 1451, Đại học Glasgow là một trong những học đường lâu đời nhất và uy tín nhất Vương quốc Anh, đồng thời cũng là đại học lâu đời thứ 4 ở các nước nói tiếng Anh. Trường nằm trong Top 100 các trường đại học tốt trên thế giới (theo Time Higher Education và QS ranking) và là thành viên Russell Group – Top 24 trường đại học danh tiếng hàng đầu của nước Anh.

Trường hiện có gần 34,000 sinh viên viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới đang theo học mỗi năm. Đại học Glasgow được quốc tế công nhận về các công trình đột phá và đã truyền cảm hứng cho các nhà tư tưởng, từ Huân tước Kelvin, một nhà khoa học ưu tú cho tới Adam Smith, cha đẻ ngành kinh tế học.

Ngoài ra, trường con mang về những thành tích đáng phải kể đến như:

• Top 11 các trường đại học ở Anh Quốc (theo The Guardian University Guide 2022)
  • Top 23 các trường đại học ở Anh Quốc (theo Complete University Guide 2023)
  • Top 19 các trường có ảnh hưởng nhất năm 2022 (theo Times Higher Education 2022)
  • Top 3 ngành Kế toán và Tài chính tại Anh (theo Independence 2015)
  • Nhiều ngành học có thứ hạng cao tại UK theo The Guardian University Guide 2019
    • #8 về Nha khoa
    • #12 về Dược
    • #3 về Điều dưỡng và Hộ sinh
    • #9 về Luật
    • #2 về Công tác xã hội
  • Top 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh
  • Đạt danh hiệu “Đại học Scotland của năm” theo Times & The Sunday Times Good University Guide năm 2022
  • Sáng lập viên của Universitas 21, hệ thống đánh giá và kiểm duyệt chất lượng các trường đại học thế giới
  • Đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Glasgow tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3