Tin tức

Ngành quản trị khách sạn tại Úc – Thực tập hưởng lương đến 40.000AUD/năm

 
Bạn đam mê ngành khách sạn và mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại quốc gia phát triển? Úc chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn! Với ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực quản trị khách sạn tại Úc rất lớn, đồng thời mang đến cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn lên đến 40.000 AUD/năm. Hãy cùng du học GSE khám phá những tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong ngành Quản trị khách sạn này nhé!
 
Le Cordon Bleu International College of Hotel Management (ICHM) được đánh giá là 2 trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn tại Úc tốt nhất, với những lợi ích tuyệt vời đối với du học sinh gồm:

– Bằng cấp QUỐC TẾ, có thể làm việc tại nhiều quốc gia, đặc biệt là Úc và châu Âu
– Chương trình vừa học vừa thực tập, HƯỞNG LƯƠNG đến 40.000 đô Úc/năm
Cơ hội lớn ĐỊNH CƯ tại Úc sau khi tốt nghiệp

6

Cơ hội
Cơ hội “vàng” thực tập hưởng lương đến 40.000AUD/năm ngành quản trị khách sạn tại Úc

Tình hình ngành quản trị khách sạn du học tại Úc hiện nay

Năm 2024, du học Úc nhận được nhiều quan tâm hơn bao giờ hết, do đồng Đô la Úc giảm, chi phí sinh hoạt giảm, không cần chứng minh tài chính, và đặc biệt, nhiều cơ hội làm thêm, thực tập, cũng như làm việc chính thức tại quốc gia xinh đẹp này sau khi kết thúc chương trình học. Le Cordon Bleu International College of Hotel Management (ICHM) là hai trường đại học tiêu biểu của Úc mở rộng cánh cửa học tập và cơ hội thực tập có hưởng lương cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. 

Le Cordon BleuICHM được đánh giá là những trường đào tạo lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – du lịch tốt nhất cho các bạn sinh viên quốc tế có kế hoạch đi du học Úc, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dậy giàu kinh nghiệm, chương trình học được thiết kế chuyên sâu, mang tính thực hành cao. Đặc biệt, cả hai trường này  đều cung cấp chương trình thực tập từ 6-12 tháng tại các khách sạn, nhà hàng, và công ty du lịch hàng đầu tại quốc gia này. Vì thế, du học sinh học tập tại hai trường đại học này, vừa được học tập tại môi trường học thuật tiếng tăm, vừa được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế mà lại có thêm thu nhập trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt tại xứ người. 

LE CORDON BLEU – TOP 10 THẾ GIỚI VỀ GIẢNG DẠY ẨM THỰC – KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Đại học Le Cordon Bleu nằm trong top 10 trường đào tạo ẩm thực – nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1895 tại Paris, Pháp, hiện nay, trường Le Cordon Bleu đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu, thu hút hơn 23,000 sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Tại Úc, trường có cơ sở đào tạo chính tại Adelaide, SydneyMelbourne – ba thành phố đáng sống bậc nhất tại xứ sở chuột túi này. 
Học tập trong môi trường lý tưởng, sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng của đại học Le Cordon Bleu luôn được đánh giá cao không chỉ về học thuật mà còn về kỹ năng. 

Le Cordon Bleu vừa học vừa thực tập hưởng lương cao

Trường mang đến chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên theo mô hình 6 tháng học6 tháng làm tại những khách sạn 4-5 sao ở Australia và các quốc gia khác như Hilton Worldwide, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, The Grace Hotel, Accor Hotels NSW… Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tiếp xúc rộng với ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn ở những vị trí đầu bếp, bếp trưởng, quản lý, giám đốc nhà hàng khách sạn, chuyên gia ẩm thực, chủ nhà hàng khách sạn, giám sát viên… với mức lương hấp dẫn, lên đến khoảng 40.000 AUD/năm.

Cơ hội việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp

Theo quy định mới về visa Úc, sinh viên có thể làm việc 2 năm tại đây sau khi tốt nghiệp. Vì thế, trường Le Cordon Bleu luôn tạo mọi điều kiện cần thiết để hỗ trợ việc làm có thu nhập tốt cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.  

INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT (ICHM) – TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, cái nôi của ngành đào tạo quản trị khách sạn tại Úc, trường International College of Hotel Management (ICHM) được thành lập từ năm 1992 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ, là trường DUY NHẤT ở Úc được cấp bằng cử nhân về quản trị khách sạn đạt chuẩn kép quốc tế. Theo học tại ICHM, sinh viên được đào tạo theo chương trình vừa học vừa làm với mức thu nhập cao, và được lấy 02 văn bằng quốc tế về quản trị kinh doanhquản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, trường đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, đối với sinh viên quốc tế, trường ICHM có chính sách học tập tương đối linh hoạt, cho phép sinh viên có thể lựa chọn học hệ 3 năm lấy bằng Úc hoặc 4 năm lấy bằng Úc và Thụy Sĩ

Du học Úc chuyên ngành đào tạo quản trị khách sạn
Du học Úc chuyên ngành đào tạo quản trị khách sạn

Địa điểm học lý tưởng, phí sinh hoạt thấp 

ICHM nằm tại thành phố Adelaide hiền hoà nằm bên bờ biển với khí hậu địa trung hải. Thành phố đẹp và là địa điểm du lịch hàng đầu của du khách khi tới Úc. Chi phí sinh hoạt ở Adelaide cũng thấp hơn đáng kể so với chi phí sinh hoạt tại các thành phố khác ở Úc như Melbourne hay Sydney.

Môi trường học đa văn hoá

Sinh viên của trường đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, khi học tại ICHM, sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hoá.

Bằng cấp đạt chuẩn quốc tế

Theo học tại ICHM, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về ngành quản trị du lịch khách sạn do Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sĩ cấp – cực kỳ cần thiết cho việc tìm cơ hội việc làm tốt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Úc. 

Hơn nữa, với chính sách “One program, two degree”, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được 02 bằng: bằng Cử nhân quản trị kinh doanh – Bachelor of Business (Hospitality Management); và bằng Cử nhân quản trị khách sạn Quốc tế- Bachelor of International Hotel Management (Swiss Hotel Association). 

Chương trình vừa học vừa làm có hưởng lương

Trong 1 năm học, sinh viên được học 6 tháng lý thuyết6 tháng thực hành ở các khách sạn cao cấp đạt chuẩn 5 sao như: Duxton, Hilton, Four seasons, Hyatt, Holiday Inn, Sheraton, Sofitel, Ritz Carlton, Ayres Rock Resort, Novotel, Park Hyatt, Swissotel… Trong suốt 1500 giờ thực tập, sinh viên sẽ được nhận mức lương từ 12 AUD đến 20 AUD cho mỗi giờ. Sau khi thực tập, sinh viên sẽ nhận được Thư xác nhận và đánh giá của Giám sát viên hoặc Quản lý của nơi thực tập. Đây là một bằng chứng rất hữu ích để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm tốt sau này. 

Để nhận thông tin tư vấn về việc học tập chuyên ngành quản trị khách sạn tại trường Le Cordon Bleu và ICHM – Úc, xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?