Tin tức

CƠ HỘI VIỆC LÀM TUYỆT ĐỐI SAU TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC TẠI ĐH TASMANIA, ÚC

Nếu bạn đang mong muốn tìm việc làm và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp, thì các chương trình học tại ngành Dược trường ĐH Tasmania chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, cộng với điểm ưu tiên từ Chính phủ Úc khi nộp đơn xin định cư chính là lợi thế của sinh viên ĐH Tasmania.

Đại diện tuyển sinh của trường ĐH Tasmania – University of Tasmania (UTAS) sẽ có mặt tại văn phòng GSE Hà Nội vào ngày 09/08/2018 để chia sẻ thông tin về chương trình học, chi phí và học bổng du học Úc 2018 của Ngành Dược cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Nội dung:

– Tổng quan đại học Tasmania

– Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành dược

– Cơ hội việc làm và định cư 100% tại Úc

 

Thời gian:

10h30 – 12h00, thứ năm, ngày 9/8/2018

Tại: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

dang ky ngay 1

ĐH Tasmania
ĐH Tasmania

Đôi nét về trường ĐH Tasmania:

– Nằm trong TOP 2% các trường hàng đầu thế giới;
Top 4 trường đại học lâu đời nhất nước Úc;
– Một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc;
– Quy mô lớp học hợp lý giúp giáo viên có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên (top 5* dành cho tỷ lệ chuyên viên – sinh viên);
– Top những trường có mức học bổng hấp dẫn nhất hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Năm 2018, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng lên tới 25% học phí
– Chi phí sinh hoạt tại học xá Tasmanian vô cùng hợp lý, đặc biệt là chi phí ăn ở
– Môi trường an toàn và thân thiện;
– Hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế (đưa đón sân bay miễn phí, hỗ trợ nghề nghiệp ngắn và dài hạn,vv);
– Chính quyền Tasmania dành nhiều sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có mong muốn được định cư.

Ngành Dược - ĐH Tasmania
Ngành Dược – ĐH Tasmania

Ngành dược tại ĐH Tasmania – UTAS:

Ngành Dược luôn là ngành HOT tại ĐH Tasmania (UTAS) bởi:
– Chất lượng đào tạo vượt trội bởi sự kết hợp giữa lý thuyết chuyên ngành và thực thực hành tại những phòng thí nghiệm hiện đại tại trường và thực tập tại các cơ sở y tế. Chất lượng của UTAS được khẳng định qua vị trí trên các bảng xếp hạng. UTAS nằm trong TOP 20 trường đại học hàng đầu tại Úc370 trên toàn thế giới;
Học phí thấp hơn từ 10-30% so với các trường cùng xếp hạng, dao động khoảng 31,000 – 33,000$AU/năm. Trong khi đó, các trường Đại học khác có mức 34,500- 46,500 $AU/năm.
Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ngành dược đạt 100% cùng mức lương khởi điểm từ 30$/giờ có thể đảm bảo cơ hội định cư dành cho sinh viên quốc tế tại Úc. Ngoài ra, theo qui định của chính phủ để xin định cư, sinh viên cần đạt tối thiểu mức điểm 60 nhưng ở thời điểm hiện tại ngày càng nhiều hồ sơ đạt các mức 70-75 điểm VVA. Với Tasmania thì sinh viên sẽ được cộng thêm 10 điểm nhờ ‘điểm vùng miền’ và ‘điểm đề cử của bang Tasmanian’. Qua đó mức điểm tối thiểu của bạn sẽ được nâng lên 70 không quá khó khăn.

Khuôn viên ĐH Tasmania
Khuôn viên ĐH Tasmania

Thông tin ngành học:

+ Học xá: Hobart
+ Học phí: 31,000 – 33,000 $AU /năm
+ Thời gian học: 4 năm với bậc cử nhân và 2 năm với bận thạc sỹ
+ Chứng chỉ và bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân danh dự ngành Dược, sinh viên được yêu cầu phải thực tập 12 tháng để đủ điều kiện lấy chứng chỉ dược sĩ tại Úc. Để đạt được chứng chỉ, sinh viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh và kiểm tra lý lịch. Chứng chỉ dược sĩ được công nhận bới Hội đồng Dược phẩm trên toàn nước Úc và New Zealand.
+ Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có làm việc các tổ chức y tế công đồng hay tại các bệnh viện. Ngoài ra, bạn có thể đảm nhiệm các công việc trong lĩnh vực đánh giá dược phẩm, kiểm soát chất lượng, marketing dược phẩm hoặc công tác tại các tổ chức chính phủ với vai trò của một chuyên viên hỗ trợ điều chỉnh, phê duyệt và cung cấp thuốc

Các chương trình chuyên ngành Dược phổ biến tại ĐH Tasmania:

  • Bachelor of Medicines Management with Professional Honours in Complementary Medicines
  • Bachelor of Pharmacy with Professional Honours in Clinical Pharmacy
  • Master of Clinical Pharmacy
  • Master of Pharmaceutical Science
  • Doctor of Philosophy (Pharmacy)

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Tasmania và các trường ĐH Úc khác tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?