Tin tức

Tham gia hội thảo du học Online với ĐH Macquarie – Top 1% thế giới

Cùng mở rộng tầm nhìn về ĐH Macquarie – Top 200 đại học trên thế giới ngay tại bất cứ đâu thông qua buổi hội thảo du học Online. Sự kiện hấp dẫn được tổ chức hàng năm này sẽ được diễn ra ngay trong tháng 10 này.

Cụ thể như sau:

Hội thảo du học trực tuyến cùng ĐH Macquarie

Thời gian: 10h – 11h30, sáng Thứ Bảy ngày 17 / 10 / 2020

Hình thức: Trực tuyến

Link đăng ký tham dự: tại đây

Hội thảo du học được thực hiện bởi đội ngũ của trường ĐH Macquarie ngay tại Sydney và Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lộ trình học tại nơi đây. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện trực tiếp với đại diện du học sinh, cựu sinh viên và giáo viên về cuộc sống và học tập tại Úc.

dh macquarie 01

Nội dung hội thảo:

Học Đại học tại Úc, địa điểm lý tưởng và khác biệt

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thành phố Sydney – thành phố của sự an toàn, giáo dục thân thiện và nền văn hóa đa sắc màu. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng chương trình online trước khi biên giới Úc mở cửa.

Khám phá khuôn viên trường Đại học được xây dựng cho hợp tác và phát triển

Khám phá khuôn viên trường rộng hơn 126 hecta – ngôi nhà của hơn 44,000 học sinh và 3,000 nhân viên. Chúng tôi đầu tư hơn 1 triệu đô la vào cơ sở vật chất hàng đầu và môi trường khuyến khích sự sáng tạo và hiện đại hóa thông qua công nghệ tiên tiến.

Khám phá trải nghiệm giúp bạn đạt mục tiêu sớm hơn

Nằm tại trung tâm của khu công nghệ cao lớn nhất nhất Úc, đây là địa điểm lý tưởng để kết nối bạn và nhà tuyển dụng tương lai qua chương trình thực tập đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi.

Chọn lựa trong hơn 200 chương trình học sáng tạo và thực tiễn

Tại Macquarie, chúng tôi sẽ chuẩn bị hành trang cho tương lai cùng bạn. Từ chương trình học linh hoạt, bằng cấp được cá nhân hóa tới sự kết hợp của việc học trực tuyến hay ngay tại lớp, chúng tôi sẽ dành thời gian để mang tới trải nghiệm dạy và học tốt nhất.

Học bổng trị giá 10,000 đô la Úc dành riêng cho học sinh Việt Nam

Với giá trị $10,000 mỗi năm, học bổng này được áp dụng xuyên suốt chương trình học của bạn, dù nó là bằng cử nhân hay thạc sĩ. Học bổng sẽ được xét tự động cùng hồ sơ nhập học.

>>> ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Macquarie và hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học tại ĐH Macquarie chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?