Học bổng du học Mỹ

Tập đoàn Giáo dục Navitas

Học bổng du học Mỹ
Tập đoàn Giáo dục Navitas đã và đang điều hành các chương trình chuyển tiếp đại học tại 4 trường Đại học uy tín ở Mỹ. Những chương trình này đã được chứng minh là rất thành công ở Anh, Canada và Úc – đặc biệt cho sinh viên quốc tế những người đang tìm kiếm một môi trường học tập hỗ trợ cho việc học của họ ở một trường Đại học nước ngoài. Sự kết hợp giữa việc học ngay tại trường Đại học và quy mô lớp nhỏ với nhiều giờ tiếp xúc với giáo viên và giảng viên được dự đoán cũng sẽ trở nên phổ biến ở Mỹ.

unh

Học bổng Đại học New Hampshire

Học bổng du học Mỹ -Đại học New Hampshire hiện đang cung cấp 3 loại học bổng cho cấp bậc Đại học và 2 loại học bổng cho cấp bậc Dự bị Thạc sỹ bao gồm:

• Học bổng Academic Excellence Embassador 40% học phí (US$10,000)
    • Điều kiện học bổng:
      • Chỉ dành cho chương trình cử nhân
      • GPA lớp 12 tối thiểu 9,0
      • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80
      • Bài luận cá nhân và phỏng vấn cùng trường
  • Học bổng Academic Merit 20% học phí
    • Điều kiện học bổng:
      • Đối với chương trình Cử nhân: GPA lớp 12 trên 8,0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 và viết bài luận cá nhân
      • Đối với chương trình Dự bị Thạc sĩ: GPA tổng kết đại học trên 8,0, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80
  • Học bổng Early Acceptance 10% học phí
    • Điều kiện học bổng: Sinh viên đăng ký trước ngày 30/5/2016 và đóng đặt cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thư mời và phải thỏa mãn yêu cầu như sau:
      • Đối với chương trình cử nhân: GPA lớp 12 tối thiểu 6.0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70
      • Đối với chương trình Dự bị Thạc sĩ: GPA tổng kết đại học trên 7.0, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80
Học bổng Đại học New Hampshire

Học bổng Đại học tại UMass

Học sinh đăng ký phỏng vấn để nhận học bổng $3,000 cho năm đầu tiên. Nếu học sinh duy trì được kết quả học tập GPA 3.0 mỗi năm tại UMass Dartmouth hoặc UMass Lowell thì sẽ tiếp tục nhận học bổng $3,000 cho mỗi năm còn lại của chương trình học. Tổng học bổng lên tới $12,000/4 năm.

• Đại học UMass Dartmouth: 12/7
  • Đại học UMass Lowell:
    • 19/7 với hồ sơ Đại học
    • 12/7 với hồ sơ Dự bị Thạc sỹ
  • Đại học UMass Boston:
    • 1/8 với hồ sơ Đại học;
    • 24/6 với hồ sơ Dự bị Thạc Sỹ

Học bổng Đại học Florida Atlantic

Học sinh đăng ký xin học và đóng đặt cọc học phí sớm sẽ nhận được học bổng trị giá 10% học phí. Học bổng này được áp dụng cho cả cấp bậc Đại học và Dự bị Thạc sỹ.

• Điều kiện học bổng: Học sinh đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Dự bị thạc sỹ với GPA 3.0 trở lên và IELTS 6.0 trở lên đăng ký phỏng vấn để nhận 10% học phí

Học bổng Navitas Academic Merit Scholarship

Tại tất cả các trường thành viên của Navitas, học sinh thuộc Top 2 của trường mỗi học kỳ có cơ hội nhận học bổng Navitas Academic Merit Scholarship trị giá toàn bộ học phí của học kỳ tiếp theo.

Học bổng Family Bursary

Học sinh có anh chị em ruột trong gia đình theo học tại bất kỳ một trường thành viên nào của Navitas trên thế giới sẽ được giảm 10% học phí kể từ người thứ hai trở đi.

Bạn có thể xem thêm về Du học Mỹ tại GSE

Lợi thế khi chọn Navitas Mỹ

• Tiến trình nộp đơn nhập học đơn giản. Không yêu cầu SAT, ACT hoặc thư tự giới thiệu. Sinh viên được thông báo kết quả chấp thuận nhập học trong vòng 24-48 giờ.
  • Sinh viên Navitas được xem là sinh viên Đại học ngay từ ngày đầu tiên. Điều này có nghĩa là bạn được tiếp cận và sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường Đại học ngay từ đầu.
  • Lớp học dưới 25 sinh viên để giáo viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong bước đầu làm quen với chương trình học mới.
  • Sinh viên được nhận tín chỉ Đại học trong tất cả các môn học chương trình năm nhất Đại học của Navitas.
  • Đối với các sinh viên Thạc Sỹ thì sẽ được miễn giảm tín chỉ sau khi hoàn tất chương trình dự bị Thạc Sỹ
  • Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân và Thạc Sỹ sau khi hoàn thành khóa chuyển tiếp tại Navitas

Navitas at FAU_FAU1

Tại sao chọn  theo học tại Navitas?

Sinh viên chưa có IETLS có thể làm bài thi Tiếng Anh của Navitas thay thế. Không yêu cầu bắt buộc phải có IELTS/TOEFL

• Hoàn thành chương trình Năm 1 Đại học tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Mỹ.
  • Không yêu cầu IELTS/TOEFL, Navitas cung cấp các khóa Tiếng Anh bổ trợ, khai giảng quanh năm.
  • Nhập học linh hoạt: 3 kỳ/năm, khóa Tiếng Anh khai giảng quanh năm. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 2 kỳ (8 tháng) hoặc 3 kỳ (12 tháng) để tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, khi cần thiết có giáo viên kèm riêng.
  • Sinh viên được toàn quyền sử dụng các tiện nghi, trang thiết bị hiện đại của trường đại học tại các thành phố phát triển, an toàn, văn minh, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội