Học bổng lên đến $2,000 CAD từ University of Manitoba, Canada

University of Manitoba (UM), Canada thông báo về 2 suất học bổng mới nhất dành cho học kỳ 2022 như sau:

University-of-Manitoba-Canada-Tư-vấn-du-học-GSE-1200x628

Danh sách học bổng từ University of Manitoba năm 2022

• Học bổng dành cho kỳ tháng 1/2022: có giá trị $750 CAD
  • Học bổng dành cho kỳ tháng 9/2022: có giá trị $2,000 CAD

Học tập tại University of Manitoba bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

• Trải nghiệm học tập tại trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Manitoba và là trường đại học lâu đời nhất ở Tây Canada.
    • UM là thành viên của U15 (các thành viên khác bao gồm McGill University, U of T, UBC, v.v…).
    • Chương trình UM Actuarial là một trong những chương trình lâu đời nhất và thành công nhất ở Bắc Mỹ.
    • Top 10 về ngành Toán học tại Canada.
    • Top 15 về Khoa học Máy tính tại Canada.
    • Top 20 về Kỹ thuật và Khoa học Môi trường tại Canada (theo Maclean’s 2021).
  • Học tại các trường đại học có chi phí hợp lý nhất trong Nhóm U15 với mức học phí chỉ tương đương với các trường cao đẳng ở Canada.
    • Học phí của UM dao động từ $18,000 CAD đến $23,000 CAD tùy theo chuyên ngành.
    • Học phí của International College of Manitoba (ICM) cố định ở mức $19,175 CAD cho tất cả các chuyên ngành.
    • Hầu hết các thành viên U15 khác có học phí dao động từ $30,000 CAD đến 55,000 CAD mỗi năm.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý với khả năng tiếp cận nhiều việc làm sau tốt nghiệp và có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada.
    • Unviersity of Manitoba tọa lạc tại Winnipeg, thủ phủ tỉnh bang Manitoba – một trong những thành phố cạnh tranh nhất về chi phí tại khu vực Hoa Kỳ và Tây Canada (Mercer report, 2019), với chi phí sinh hoạt khoảng $12,000 CAD mỗi năm.
    • Đây là Trung tâm hàng không vũ trụ lớn nhất ở Tây Canada (Economics Development Winnipeg, 2021).
    • Thành phố Winnipeg là một trung tâm công nghệ của Vùng Trung tâm Canada (Mercer report, 2019).
    • Canada là một cường quốc nông nghiệp toàn cầu (Economics Development Winnipeg, 2021).
    • Là Trung tâm đổi mới khoa học đời sống (Economics Development Winnipeg, 2021).
    • Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với Chương trình Đề cử Tư pháp Manitoba (MPNP) sau khi tốt nghiệp.

dịch vụ tư vấn du học gse

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022 – 2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3