Tiêm chủng tại Đại học Ohio và điểm đáng chú ý về tình hình Covid-19

Để chuẩn bị cho công tác phòng dịch và chào đón sinh viên quay lại học tập tại trường, Đại học Ohio, Hoa Kỳ đưa ra thông báo mới nhất về quy định cách ly và tiêm chủng cho sinh viên trước khi nhập học.  Cùng GSE cập nhật những thông tin mới nhất của này trong bài viết dưới đây nhé!

Đại học Ohio, bang Ohio, Hoa Kỳ

Tình hình dịch COVID-19 tại Thành phố Athen và quy định cách ly, tiêm chủng của Đại học Ohio:

• 0 ca nhiễm Covid-19 mới trong 7 ngày qua tại thành phố Athens, bang Ohio
  • 41.59% dân số ở thành phố Athens đã có ít nhất 1 mũi tiêm vaccine ngừa Covid-19 (ngày 17/6/2021)

Trong hơn 1 năm qua, Đại học Ohio đã triển khai các biện pháp y tế công cộng kèm chương trình đăng ký kit tự lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nên việc kiểm soát dịch bệnh tại khuôn viên trường đang rất hiệu quả và cho kết quả tốt trong việc xử lý khoanh vùng dịch bệnh.

Quy định của Đại học Ohio cho học kỳ tháng 9/2021:

• Tất cả những học sinh nhập học kỳ tháng 9/2021 mà chưa tiêm chủng sẽ phải cách ly 7 ngày để lấy mẫu xét nghiệm.
  • Ngay sau khi có kết quả âm tính sinh viên sẽ được đăng ký tiêm chủng miễn phí.
  • Tất cả học sinh, thầy cô giáo và nhân viên của trường đều phải đăng ký chương trình lấy mẫu xét nghiệm định kỳ tại nhà.
  • Có 3 loại vaccine hiện đang sẵn có tại cơ sở y tế gần trường Ohio University: Moderna, Pfizer và Johnson & Johnson

Chỉ thị phòng ngừa dịch bệnh tại Đại học Ohio:

1. Những người ĐÃ TIÊM CHỦNG ĐẦY ĐỦ:
    • Không cần đeo khẩu trang trong nhà, trong lớp học và trong khuôn viên của Đại học Ohio. Trừ khi tới môi trường có liên quan chăm sóc sức khỏe như: bệnh viện, phòng khám, và trên phương tiện giao thông công cộng.
    • Không cần giữ khoảng cách 2m bên trong các khu công cộng của toà nhà trường.
    • Trong các lớp học, mọi người được yêu cầu duy trì khoảng cách 1 mét, bất kể tình trạng tiêm chủng.
  2. Những người CHƯA TIÊM CHỦNG bắt buộc đeo khẩu trang trong các trường hợp sau:
    • Trong tất cả các không gian công cộng bên trong toà nhà và lớp học.
    • Ngoài trời – nếu không thể duy trì khoảng cách 2m với những người xung quanh.

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 7211 đặt lịch tư vấn miễn phí chương trình du học phù hợp với định hướng của bản thân trong năm 2021-2022.

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học Mỹ tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021-2022 điền thông tin vào form dưới đây: