Tin tức

Khám phá chương trình #Top10 MBA tại Đại học danh tiếng Durham, Anh Quốc

Theo đánh giá của Financial Time Global 2017, Chương trình MBA tại Đại học Durham được xếp hạng nằm trong top 10 chương trình MBA tại Anh Quốc. Dưới đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu được tại sao chương trình MBA tại Durham lại tạo nên được sự biệt đến vậy.

1. Thông tin khóa học:
Thời gian khai giảng: Tháng 9/2018
Thời gian học: 12 – 15 tháng.
Học phí: £28,000

Chương trình MBA tại Đại học Durham mong muốn mỗi sinh viên có được một định hướng nghề nghiệp rõ ràng và tạo điều kiện tối đa cho các bạn để đạt được điều đó thông qua từng chuyên ngành cụ thể, cũng như qua quá trình thực tập tại các doanh nghiệp đối tác hàng đầu của trường như Deloltte, EY, Vodafone, TATA, Amazon.

Chương trình MBA có ba chuyên ngành chuyên sâu: Entrepreneurship, Consultancy, Technology. Các chương trình MBA được thiết kế để trang bị cho sinh viên tất cả mọi thứ họ cần cho sự thành công trong thế giới kinh doanh: tư duy phân tích nhanh, nhận thức toàn cầu và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Sinh viên sẽ có những thử thách thú vị cũng nhưu có những trải nghiệm thực sự trong một môi trường thương mại năng động.

1
2. Yêu cầu đầu vào:

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chuẩn mức nhất cho sinh viên của mình, trường Đại học Durham có yêu cầu đầu vào khá cao nhằm tuyển chọn các sinh viên tốt nhất cho khóa học MBA, cụ thể như sau:
– Sinh viên tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp;
Tốt nghiệp cử nhân loại khá giỏi trở lên;
IELTS 7.0 (không điểm thành phần nào dưới 6.0), hoặc tương đương.

3. Các môn học chính

24. Đôi nét về trường Đại học Durham:

Đại học Durham tọa lạc tại thành phố Durham, một trong những thành phố cổ kinh nhất đông bắc Anh Quốc với hai khu học xá Durham City Campus và Queen’s campus. Đây là một trong số các viện đại học đầu tiên của Anh Quốc và được cho là viện đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Viện Đại học Oxford và Viện Đại học Cambridge. Theo nhận xét của Times Good University Guide: “được thành lập như một lựa chọn hàng đầu ngoài Oxford và Cambridge”, Durham thu hút “một phần lớn những sinh viên giỏi và xuất sắc từ tầng lớp trung và thượng lưu”.

Là một trong những trường Đại học hàng đầu, Durham được đánh giá cao ở phần lớn các bảng xếp hạng trong nước và trên thế giới.
* Đứng thứ hạng 6 trong số 120 trường đại học công lập tại Anh.
* Trường xếp hạng đứng thứ 80 trong số các trường Đại học tốt nhất trên thế giới (theo THE World University Rankings 2013/14). 

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Durham và các trường ĐH Anh khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Anh Quốc của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY


TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?