Học bổng lên đến 50% học phí từ đại học Bangor – Anh

Được thành lập vào năm 1884 với nỗ lực đạt được sự xuất sắc trong giáo dục trong hơn 130 năm, Đại học Bangor là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất ở Anh. Cùng với hàng trăm chương trình học khác nhau, trường mang đến trải nghiệm học tập độc đáo. Hiện nay, đại học Bangor còn thu hút học sinh sinh viên quốc tế ngày một nhiều hơn bởi các quỹ học bổng lên đến 50% học phí.

Học bổng 50% học phí từ đại học Bangor - Anh Quốc
Học bổng 50% học phí từ đại học Bangor – Anh Quốc

Học bổng Vice-Chancellor:

• Giá trị: 50% học phí
  • Kỳ nhập học: tháng 9 / 2020
  • Đối tượng áp dụng: sinh viên nhập học hệ Đại học và Cao học đã có thư mời nhập học từ trường. Riêng với bậc Đại học, học bổng dành cho sinh viên năm nhất và có thể tiếp tục nhận được học bổng lên tới 3,000 GBP cho năm 2 và năm 3.
  • Yêu cầu đầu vào:
    Đại học: đã hoàn tất chương trình A-level GCE
    Cao học: đã hoàn tất chương trình đại học

Học bổng Professional Experience Scholarship:

• GIá trị: lên đến 4,000 GBP
  • Kỳ nhập học: tháng 9 / 2020
  • Đối tượng áp dụng: chỉ dành riêng cho chương trình học Thạc sỹ
  • Yêu cầu đầu vào

Các bạn sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực liên quan.

đăng ký dưới bài viết

Giới thiệu đôi nét về trường Bangor University

Trường Đại học Bangor là nằm tại thành phố Bangor, hạt Gwynedd, miền Nam xứ Wales và một trong những trường Đại học tiên phong thành lập liên hiệp khối các trường Đại học xứ Wales (Univeristy of Wales). Trong năm 2012, trường vinh dự được xếp hạng 251 trên bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, dẫn đầu trong số các trường Đại hoc thuộc Wales về chất lượng giảng dạy và xếp thứ 15 tại Anh trong hạng mục này.

Là một trong những trường đại học lâu nhất Vương quốc Anh, có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa công viên quốc gia Snowdonia và biển. Từ đây các bạn sinh viên có thể dễ dàng đến Sân bây Quốc tế Manchester (2 tiếng đi tàu) hoặc London (4 tiếng). Bangor là một thành phố an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Vương quốc Anh. Khu trường đại học với các toà nhà, ký túc rất thuận tiện cách trung tâm thành phố chỉ vài bước chân. Mức ô nhiễm thấp, môi trường trong lành. Đây là một trong những thành phố có mức giá sinh hoạt thấp nhất Vương quốc Anh. Các ngành học nổi tiếng của Đại học Bangor: Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Thống kê, Kỹ sư điện tử, Luật, Tâm lý học, Khoa học Máy tính và Khoa học Môi trường.

Bangor University 01

Xếp hạng trường Bangor University

• Xếp hạng #47 Quốc gia The Guardian University Guide 2019
  • Xếp hạng #435 Thế giới QS University Rankings 2019
  • Top 25 trên thế giới về nghiên cứu Tài Chính Ngân hàng (ở anh chỉ có duy nhất trường này)
  • Top 5 trường đại học Vương quốc Anh về Kinh nghiệm Học tập – theo khảo sát Sinh viên năm 2017
  • Xếp hạng #109 Triển vọng Quốc tế – do Tạp chí Giáo dục Đại học Thế giới bình chọn năm 2018.
  • Trường đại học Vương quốc Anh vì sự hài lòng của sinh viên – Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ với Tư vấn Du học GSE qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: