Tin tức

Tin vui: Lãnh thổ thủ đô Úc sẽ mở cửa đón Du học sinh từ tháng 2/2022

Tiếp nối tin vui từ các tỉnh bang trong nước Úc, Chính phủ  bang ACT (Australian Capital Territory) – Lãnh thổ thủ đô Úc đã thông báo mở cửa đón các du học sinh trở lại vào tháng 2/2022.

Lãnh thổ Úc mở cửa

Chính phủ bang cũng cho biết những du học học sinh đã được chủng ngừa đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid -19 được công nhận ở Úc  đạt yêu cầu xét nghiệm sẽ không phải cách li khi quay trở lại ACT học tập. Vắc xin được Australia công nhận gồm: AstraZeneca, Pfizer, Moderna and Johnson & Johnson.

“Sinh viên quốc tế đến ACT sẽ cần tuân theo tất cả các yêu cầu về tiêm chủng và xét nghiệm của chính phủ Úc. ACT không yêu cầu các sinh viên này phải thực hiện việc cách li nếu các em đã tiêm chủng đầy đủ 2 mũi vắc xin và phải là vắc xin được nước Úc công nhận”. Bộ trưởng Andrew Barr cho hay.

Chính phủ ACT hy vọng sự trở lại của du học sinh sẽ thúc đẩy sự phục hồi kinh tế. Sự hiện diện và khả năng chi tiêu của sinh viên trong thành phố cũng kéo theo sự phát triển cho các doanh nghiệp địa phương. Sự đóng góp của họ rõ ràng nhất là vào các trường đại học giúp các trường mở rộng hơn việc tuyển nhiều nhân viên trong quá trình phục hồi.

Với việc những thông tin tích cực từ chỉnh phủ và nỗi lực tiêm vaccine cho toàn bộ dân số trên lãnh thổ Úc, đây là thời điểm thích hợp để apply hàng loạt học bổng tại các trường đại học tại Úc cho các kỳ tháng 2 & 7/2022. Xem ngay các học bổng Úc mới nhất tại đây.

di%CC%A3ch vu%CC%A3 tu%CC%9B va%CC%82%CC%81n du ho%CC%A3c gse 1200x800 1 - Tin vui: Lãnh thổ thủ đô Úc sẽ mở cửa đón Du học sinh vào tháng 2/2022

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022 – 2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?