Đại học Tasmania công bố danh sách học bổng năm 2023 lên đến 50% học phí

Đại học Tasmania – University of Tasmania, Úc công bố các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm học 2023. Học bổng có giá trị cao nhất lên đến 50% học phí. Danh sách và chi tiết về các suất học bổng của Đại học Tasmania sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Danh Sach Hoc Bong Dai Hoc Tasmania 2023 Du Hoc Uc Tu Van Du Hoc Gse

Học bổng Dean of Business and Economics MBA Merit Scholarship

• Giá trị: 50% học phí cho toàn bộ khóa học
    • Dành cho:
      • Sinh viên bậc thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc nhập học kỳ tháng 1/2023
      • Khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Master of Business Administration (MBA)
    • Để duy trì học bổng này, sinh viên bắt buộc phải đạt điểm trung bình tích lũy (CGPA) tối thiểu 5.0/7.0 mỗi môn học vào cuối năm học. Sinh viên nhận học bổng này không được lặp lại bất kỳ môn học nào.
    • Loại hình: học bổng sẽ được tự động xét duyệt khi sinh viên nộp hồ sơ ghi danh vào trường và sẽ được thông báo trong thư mời nhập học của trường.

Du học Anh

Du học Úc

Du học Mỹ

Du học Canada

Du học Ireland

Du học Hà Lan

Du học New Zealand

Du học Singapore

Học bổng Dean of TSBE MBA Family Relocation Scholarship

• Giá trị: 5,000 AUD học phí cho toàn bộ khóa học
  • Dành cho: sinh viên quốc tế đến Úc du học tại Đại học Tasmania và đi cùng người thân là vợ/chồng hoặc người phụ thuộc.

Học bổng Tasmanian International Scholarship

• Giá trị: 25% học phí cho toàn bộ khóa học
  • Dành cho:
    • Sinh viên bậc đại học, ngoại trừ các khóa Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery, và Bachelor of Dementia Care and AMC Seafaring.
    • Một số khóa của bậc thạc sĩ.
  • Học bổng sẽ xét dựa theo hồ sơ năng lực gần nhất của tân sinh viên trước khi bắt đầu học tập tại Đại học Tasmania, và không dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Học bổng Kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao Việt – Úc

• Giá trị: 50% học phí
  • Dành cho: tân sinh viên đến từ Việt Nam lần đầu ghi danh các khóa Cử nhân đại học hoặc Thạc sĩ tại Đại học Tasmania.
  • Thời lượng: học bổng kéo dài suốt 4 năm học.

Học bổng English Language Scholarship

• Giá trị: miễn phí 20 tuần học khóa tiếng Anh ELICOS
  • Dành cho: bậc đại học và thạc sĩ

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Tasmania tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3