Ngập tràn ưu đãi hot từ Raffles Education Singapore

Tháng 11 tới đây, Tổ chức giáo dục Raffles Education Singapore dành tặng các bạn sinh viên quốc tế vô vàn ưu đãi cùng các chương trình khuyển mại như học bổng, miễn phí đăng ký nhập học,… Hãy cùng Tư vấn du học GSE tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Chương trình Miễn Phí Đăng Kí (Application Fee Waiver)

Chương trình Miễn Phí Đăng Kí áp dụng cho các kì nhập học năm 2021. Sinh viên đăng kí trong thời gian từ 02/11 – 29/11/2020.

Phí đăng kí sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của chương trình học.

Ngập tràn ưu đãi từ chương trình Open House - Raffles Education Singapore
Ngập tràn ưu đãi từ chương trình Open House – Raffles Education Singapore

Chương trình Học Bổng

Chương trình Học Bổng (mức giảm học phí lên đến SGD 6,955) được áp dụng cho các chương trình học sau:

• 1 năm Thạc Sĩ (Kì nhập học tháng 1 và 7/2021)
  • 3 năm Cử Nhân (Kì nhập học tháng và tháng 1, 4, 7, 10/2021)

Ưu đãi từ Raffles Singapore nhân dịp kỷ niệm 30th Anniversary

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường Raffles Singapore, các sinh viên đăng kí trong thời gian 2/11 – 29/11/2020 sẽ được nhận các phần quà sau:

• Phần quà đặc biệt – RSG 30th Anniversary Starter Kits (trị giá SGD 300/ phần).
  • Bốc Thăm may mắn (với các phần quà Apple Airpods Pro, Zalora Gift Cards, Starbucks Gift Cards, Singapore River One Vouchers…).
  • Phần quà đặc biệt sẽ được trao tặng cho các sinh viên đăng kí trước cho đến khi hết quà tặng của chương trình.
  • Chương trình Bốc thăm may mắn sẽ được tổ chức vào ngày 29/11/2020.

Đăng kí chương trình Open House

Chương trình Open House được tổ chức vào thứ Bảy, 7/11/2020, từ 9:30 – 16:30 (giờ Việt Nam)

Hãy tham khảo chương trình Open House trong file đính kèm và đăng kí tham dự tại đây.

Thông tin học phí các khoá học tại RAFFLES SINGAPORE (SGD)

Thời gian học

Học phí sau khi khấu trừ học bổng

Fashion Design