Cập nhật danh sách học bổng du học Úc kỳ tháng 2/2021

Nhằm đẩy mạnh số lượng sinh viên quốc tế du học tại Úc trong năm 2021 tới đây, rất nhiều trường đại học danh giá đã đưa ra các chính sách học bổng vô cùng giá trị lên đến 100% học phí.

du hoc uc australia 2021 tu van gse

Danh sách tổng hợp học bổng du học Úc kỳ tháng 2 năm 2021

Trường đại học tại Úc

Giá trị Học bổng
Australian National University
  • 50,000 đô la Úc / 2 năm học
Deakin University
  • Lên đến 100% học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
  • 500 đô la Úc áp dụng cho chương trình Dự bị Đại học Online
  • 20% học phí áp dụng cho chương trình Dự bị Đại học
La Trobe University
  • Lên đến 100% học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
Queensland University of Technology (QUT)
  • 25% học phí
University of New South Wales (Sydney)
  • 20,000 đô la Úc/năm hoặc 100% học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
  • 5,000 – 10,000 đô la Úc cho chương trình Dự bị Đại học
Macquarie University (Sydney)
  • 10,000 đô la Úc/năm cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ – tổng giá trị có thể lên đến 40,000 đô la Úc
University of Sydney
  • 5.000 – 10.000 – 20.000 – 40.000 đô la Úc cho sinh viên quốc tế
Swinburne University of Technology
  • Lên đến 75% học phí
Wollongong University
  • 10% – 30% cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
  • Lên đến 50% học phí cho chương trình Dự bị Đại học
University of Tasmania
  • 50% – 100% học phí

University of Queensland

• Lên tới 50% học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Kinh Doanh – Kinh tế
  • 5,000 – 10,000 đô la Úc cho bậc Cử nhân chuyên ngành Kinh Doanh – Kinh tế – Luật
  • 6,000 – 12,000 đô la Úc/năm cho bậc Cử nhân – Tổng giá trị học bổng có thể lên tới 60,000 đô la Úc
  • 25% cho chương trình Dự bị Đại học

University of Western Australia (Taylors College Perth)

• Lên đến 15,000 đô la Úc

The University of Newcastle

• 3,000 đô la Úc cho chương trình Dự bị Đại học
  • 5,000 đô la Úc cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ
  • 25% học phí cho chương trình MBA

Chính sách visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại Úc

Bộ Giáo dục, Kỹ năng và Việc làm của Úc gần đây đã công bố dữ liệu tổng kết về số sinh viên quốc tế đã học tập tại Úc qua visa du học sinh viên từ năm 2002 đến năm 2019, với con số gần ba triệu sinh viên quốc tế. Quốc gia có lượng du học sinh lớn nhất trong suốt thời kỳ này là Trung Quốc, chiếm 20% tổng số sinh viên, tiếp theo là Ấn Độ với 11% và Việt Nam đứng thứ 11 trong danh sách.

Thống kê du học sinh Úc

Qua bảng thống kê trên, có thể nhận thấy một điều rõ rệt rằng “xứ sở chuột túi” luôn có sức hút mạnh mẽ đối với lực lượng đông đảo các bạn học sinh khu vực châu Á. Đặc biệt với chính sách visa ở lại Úc sau tốt nghiệp lên đến 7 năm tuỳ thuộc vào chương trình học hoặc bang theo học, sinh viên không còn phải lăn tăn về cơ hội định cư luôn rộng mở tại nơi đây:

Xét theo bậc học:

• Cử nhân (bao gồm cả chương trình danh dự): 2 năm
  • Thạc sĩ: 2 năm
  • Nghiên cứu sinh: 3 năm
  • Tiến sĩ: 4 năm

Xét theo tỉnh bang:

• Sinh viên quốc tế học tập tại các trường đại học trong khu vực Regional được cộng thêm từ 1 đến 2 năm ở Úc dạng visa làm việc sau tốt nghiệp.

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 7211 để được tư vấn những học bổng du học Úc năm 2021 phù hợp nhất với bạn.