Tin tức

Đại Học TASMANIA – Top 4 trường đại học lâu đời nhất tại Úc với chi phí sinh hoạt thấp & học bổng lên tới 25%

1. Đôi nét về đại học Tasmania tại Úc:

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học công của Úc đặt tại bang Tasmania. Trường có lịch sử lâu đời, là một trong 4 trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc và là thành viên Hiệp hội các trường Đại học thuộc khối thịnh vượng chung.
Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo:
 
Hobart Campus – rộng 100 héc-ta nằm ở ngoại ô vịnh Sandy.
Launceston Campus – Học viện Launceston rộng 50 héc-ta đặt tại Newnham nhìn ra sông Tamar. Đây là nơi có các khóa học về thủy sản và khoa học biển nổi tiếng. Launcaston cũng là trụ sở của Học viện Hàng hải Úc.
Cradle Coast Campus – đặt tại thành phố Burnie.
Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ như St Vincent’s & Mater Health Services hay Sydney Southwest Area Health Services.
 
Đại học Tasmania tại Úc
Đại học Tasmania tại Úc

 

2. Lý do lựa chọn UTAS:

 
– Nằm trong TOP 2% các trường hàng đầu thế giới
– Một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc
– Quy mô lớp học hợp lý giúp giáo viên có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên (top 5* dành cho tỷ lệ chuyên viên – sinh viên)
– Top những trường có mức học bổng hấp dẫn nhất hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Năm 2018, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng lên tới 25% học phí
– Chi phí sinh hoạt tại học xá Tasmanian vô cùng hợp lý, đặc biệt là chi phí ăn ở
– Môi trường an toàn và thân thiện
– Hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế (đưa đón sân bay miễn phí, hỗ trợ nghề nghiệp ngắn và dài hạn,vv)

– Chính quyền Tasmania dành nhiều sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có mong muốn được định cư

 

3. Chương trình Học bổng 2018:

 
Trị giá: lên tới 25%
Đối tượng: áp dụng cho tất cả các sinh viên đăng ký chương trình cử nhân + thạc sỹ

Quy trình: sinh viên sẽ nộp International Student Application, sau đó Ban Tuyển sinh sẽ đánh giá hồ sơ và đưa ra quyết định dựa trên kết quả học tập của sinh viên.

 

4. Các ngành học nổi bật:

Đại học Tasmania nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành Hàng hải, Kiến trúc, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Dược, Kinh tế, Thương mại, Luật, CNTT. Trường nhận học sinh hết lớp 11 trở lên vào học các chương trình tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.
 
Đại học Tasmania cung cấp hơn 100 chương trình Đại học150 chương trình sau Đại học tại 6 phân khoa và 3 trường/viện trực thuộc:
– Kinh doanh và Kinh tế
– Khoa học xã hội và Nhân văn
– Giáo dục
– Y
– Luật
– Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ
– Cao đẳng Hàng hải Úc (Australian Maritime College – AMC)
– Viện Nghiên cứu Hàng hải và Nam cực
– Viện Nghiên cứu Y khoa Menzies
 
2
 

Đôi nét về cuộc sống tại Tasmania:

 

Tasmania nằm trên bờ biển phía Đông của Australia, khá gần với Melbourne, vì vậy việc tham quan du lịch hay shopping khá dễ dàng, đặc biệt là vào dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ lễ. Tasmania là một thành phố sôi động với rất nhiều các lễ hội lớn nhỏ khác nhau, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Australia. Ngoài ra, do Tasmania là thành phố du lịch nên luôn cung cấp cho sinh viên nhiều công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, cửa hàng và các ngành công nghiệp liên quan. Sinh viên cũng có thể lựa chọn cho mình các công việc làm thêm tại các nông trại và nơi chế biến rượu.


GSE
là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Tasmania và các trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

 
TƯ VẤN DU HỌC GSE
 
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn
 
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn
 
www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?