Tin tức

Học bổng 100% với GPA từ 8.5 trở lên của Đại học Deakin

Trong năm học 2020, Đại học Deakin – Top 1 các trường đại học tại bang Victoria dành được sự hài lòng tuyệt đối từ sinh viên, dành các suất học bổng du học Úc trị giá tới 50% học phí cho sinh viên Việt Nam.

Danh sách học bổng du học Úc – Đại học Deakin năm học 2020

  • Học bổng tự động trị giá 20% học phí cho tất cả các sinh viên đáp ứng điều kiện đầu vào các khóa học của trường.
    • Các khóa cử nhân yêu cầu điểm trung bình môn đầu vào là 8.2.
    • Các khóa thạc sĩ yêu cầu điểm trung bình môn đầu vào là 6.5.
  • 25 suất học bổng trị giá 25% học phí cho tất cả các sinh viên đáp ứng điều kiện đầu vào các khóa học của trường. Ứng viên nộp hồ sơ học bổng 25% được yêu cầu viết một bài luận xin học bổng ngắn.
  • 5 suất học bổng 50% học phí cho các sinh viên đạt điểm trung bình tối thiểu 8.5 trở lên. Yêu cầu viết bài luận xin học bổng và có thể yêu cầu phỏng vấn.
  • 1 suất học bổng 100% học phí cho các sinh viên đạt điểm trung bình tối thiểu 8.5 trở lên. Yêu cầu viết bài luận xin học bổng và có thể yêu cầu phỏng vấn.

đăng ký dưới bài viết

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Deakin và nhiều trường đại học khác ở Úc. Liên hệ với GSE ngay hôm nay theo hotline 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh) để được miễn phí tư vấn và săn học bổng du học Úc 2020 nhé.

Vì sao nên du học Úc Đại học Deakin?

1 – Chất lượng giáo dục nằm trong top các bảng xếp hạng thế giới

Nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng quốc tế của Shanghai Rankings và top 300 đánh giá của QS World University Rankings, đại học Deakin nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, trường còn nằm trong Top 3 trường đại học triển vọng với 95.2% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp cùng mức lương dẫn đầu cả nước trong vòng 6 tháng. Vì vậy, cũng không có gì khó hiểu khi trường đại học Deakin nhận được đánh giá 5* bởi tổ chức xếp hạng danh giá Quacquarelli Symonds (theo QS World University Rankings).

>>> Xem thêm: Xu hướng ngành nghề ảnh hưởng đến cơ hội định cư

2 – Chuyên ngành học đào tạo đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với hơn 550 khóa học cho các bạn sinh viên lựa chọn tại các bậc học đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với nhiều chuyên ngành được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, như Khoc học Thể thao (top 1); Điều dưỡng và Dinh dưỡng (top 24); Giáo dục và Đào tạo (top 28); Các chuyên ngành khác như Tài chính và Kế toán; Kinh doanh và Quản lý; Kiến trúc; Khoa học Máy tính; Truyền thông Đa phương tiện; Luật; Triết học; … đều nằm trong Top 150-200 các chuyên ngành có chất lượng học đạt tiêu chuẩn quốc tế (theo QS World University Rankings và Shanghai Rankings).

Học bổng du học Úc 2020 Đại học Deakin
Học bổng du học Úc 2020 Đại học Deakin

3 – Học tập tại thành phố lớn với cơ hội việc làm & định cư rộng mở

Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc được thành lập năm 1970 với 4 học xá chính nằm tại bang Victoria, cách trung tâm thành phố Melbourne từ 30 đến hơn 1 tiếng đi lại. Việc sống và học tập tại các khu vực lân cận trung tâm thành phố lớn sẽ giúp các bạn sinh viên giảm được chi phí thuê nhà, mà vẫn có thể tìm được những công việc làm thêm tại khu vực trung tâm thành phố.

Đặc biệt hơn cả, về vấn đề định cư tại Úc, thông thường sinh viên học tập tại các trường đại học tại các thành phố nhỏ hoặc khu vực ưu tiên như đại học Tasmania hoặc đại học James Cook sẽ được ưu tiên cộng điểm định cư. Tuy nhiên, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Deakin tại học xá Geelong vẫn được cộng 5 điểm cho bộ hồ sơ định cư.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?