University of Adelaide – Học bổng 50%: Điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Úc

University of Adelaide – một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và là thành viên của Group of Eight Universities (G8). Với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, sinh viên quốc tế có thể được hưởng lợi từ học bổng giá trị từ 15% đến 50% của trường. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế muốn theo đuổi học tập tại ngôi trường hàng đầu tại Úc với chi phí hợp lý.

Banner web GSE 5

Thông tin mới nhất về học bổng của Đại học Adelaide

– Global Citizens Scholarship: Học bổng 15% – 30% đối với chương trình đại học hoặc sau đại học

– Global Academic Excellence Scholarship: 2 suất học bổng 50% cho sinh viên có điểm cao nhất trên Australian Tertiary Admission Ranking (ATAR) là 98 hoặc GPA là 6.8

Tại sao nên học tập tại Đại học Adelaide – Úc?

Đại học Adelaide được thành lập năm 1874, là một trong các trường đại học lâu đời tại Úc, trường đã đào tạo ra rất nhiều học sinh có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực có thể kể đến như các giải thưởng lớn về Nobel, hơn 100 học giả ở Rhodes, nữ thủ tướng đầu tiên của Úc, thẩm phán Tòa án Tối cao, các giáo viên giảng dạy ở trường là những nhà lãnh đạo được quốc tế công nhận.

Một số điểm nổi bật của trường Đại học Adelaide mà bạn không thể bỏ lỡ như:

• Xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Hạng 74 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu của US News 2023
  • Top 109 trong trong bảng xếp hạng QS World University Ranking 2023
  • Thứ 88 trong bảng xếp hạng Times Higher Education 2023
  • 16 chuyên ngành nằm trong Top 100 trong bảng xếp hạng lĩnh vực các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2023 của US News

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Adelaide tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3