Tin tức

RNIP – Chương trình Định cư Canada dễ dàng nhất cho du học sinh Việt Nam năm 2020

RNIP là chương trình định cư Canada dễ đàng nhất cho du học sinh Việt Nam năm 2024 do chi phí thấp, tỷ lệ xin được việc làm lên tới 100% và yêu cầu đơn giản. Để biết chi tiết về chương trình đinh cư tại Canada các bạn hãy cùng GSE theo dõi qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu về Chương trình định cư Canada RNIP

Trước sự thành công của chương trình định cư AIPP (Chương trinh định cử tiểu vùng Atlantic), bắt đầu từ năm 2019, Chính phủ Canada đã cho đề xuất và triển khai chương trình định cư mới Rural Northern Immigration Pilot (RNIP). Ưu điểm của chương trình này là chi phí thấp, dễ xin việc và không yêu cầu trình độ cao .

Đối tượng áp dụng

  • Du học sinh quốc tế đã học và tốt nghiệp ở các trường thuộc khu vực áp dụng chương trình RNIP.
  • Ứng viên có kinh nghiêm làm việc tương đương 1560 giờ trong vòng 3 năm gần nhất

Khu vực áp dụng

Gồm 11 cộng đồng thuộc 5 tỉnh bang sau đây

  • Bang Ontario: Thunder Bay, Sault Ste. Marie, Sudbury, Timmins, North Bay
  • Bang Manitoba: Gretna-Rhineland-Altona-Plum Coulee, Brandon
  • Bang Saskatchewan: Moose Jaw
  • Bang Alberta: Claresholm
  • Bang British Columbia: West Kootena, và Vernon
Đinh cư Canada 2020: Chương trình RNIP
Đinh cư Canada 2020: Chương trình RNIP

RNIP: Chương trình định cư Canada tối ưu nhất cho du học sinh Việt Nam năm 2024?

Dưới đây là những thông tin quan trọng về chương trình định cư du học Canada trong năm 2024:

Điều kiện định cư đơn giản

Điều kiện tiên quyết của ứng viên xin định cư theo chương trinh này hoặc ứng viên phải có kinh nghiêm hoặc là tốt nghiệp tại một trường CĐ hoặc ĐH của khu vực áp dụng RNIP. Nếu bạn quyết định du học tại Canada thì có nghĩa cơ hội đáp ứng điều kiện này trong tầm tay của bạn.

Điều kiện tiên quyết tiếp theo là ứng viên phải có hợp đồng lao động tại khu vực RNIP. Điều này có thể là trở ngại cho ứng viên nhưng thực tế do chương trình áp dụng cho tất cả các mã ngành nghề thuộc NOC, bao gồm cả lao động phổ thông. Điều đó gia tăng rất nhiều cơ hội xin được việc của ứng viên.

Tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp lên tới 100%

Trọng tâm của chương trình này là thu hút lao động cho vùng ngoại ô của các tỉnh bang nên du học sinh có hai điều lợi là vừa tìm được việc, vừa được trở thành thường trú nhân (PR) tại Canada. Ngoài ra nhiều trường thuộc phạm vi áp dụng RNIP đều có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt 95-100%.

Áp dụng cho tất cả ngành nghề và trình độ

Chương trinh RNIP áp dụng cho tất cả các loại ngành nghề tương ứng với tất cả trình độ nghề, có nghĩa dù bạn có làm lao động phổ thông thì bạn vẫn đủ điều kiện để xin PR. Một số ngành nghề có cơ hội nghề nghiệp cao bao gồm Quản lý kinh doanh, Dịch vụ xã hội, Kỹ sư bảo dưỡng máy bay, Quản trị nhà hàng – khách sạn,… Ngoài ra, nhiều trường tích hợp chương trình Co-Op – vừa học vừa làm, đảm bảo sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp.

đăng ký dưới bài viết

Thời gian triển khai chương trình dài hơn

Do chương trình được triển khai để đáp ứng nhu cầu lao động của các vùng ngoại ô, nên thời gian áp dung RNIP dự kiến sẽ dài hơn các chương trình định cư khác.

Chi phí thấp

Học phí của các trường trực thuộc chương trình RNIP khá dễ chịu, chỉ từ 370 triệu/ năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

Tìm kiếm cơ hội định cư RNIP thông qua sự trợ giúp GSE

Định cư Canad 2020: Chương trình RNIP
 Định cư Canad 2024: Chương trình RNIP

Là công ty tư vấn du học và hướng nghiệp Canada uy tín và là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường đại học và cao đẳng của Canada, bao gồm cả những trường thuộc phạm vi áp dụng RNIP, GSE đã tuyển sinh và hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên Việt Nam học tập tại Canada thành công. Rất nhiều sinh viên của GSE hiện đã có công việc và trở thành thường trú nhân tại Canada qua các chương trình định cư của liên bang hoặc tỉnh bang.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP
VP Sydney, Úc: 443 Chapel Road, Bankstown NSW 2200 Australia

HOTLINE – 1900 7211 |GSE.EDU.VN| INFO@GSE.EDU.VN | FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?