Tin tức

Tặng 1 khóa Barista tại Việt Nam cho sinh viên nộp hồ sơ vào ICMS

Được mệnh danh với tên gọi “cái nôi đào tạo ngành Quản lý Khách sạn”, International College of Management, Sydney – ICMS đã thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế tới đây du học mỗi năm. Thấu hiểu được tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và những khó khăn trong việc quyết định thời gian nào đi du học là phù hợp. ICMS đã mang đến cho sinh viên kỳ nhập học tháng 11/2020, như sau:

Du học Úc tháng 11/2020 cùng ICMS
Du học Úc tháng 11/2020 cùng ICMS

Quà tặng đặc biệt từ ICMS cho kỳ khai giảng tháng 11/2020

 • Tặng 1 khóa Barista học tại Việt Nam, giúp sinh viên có nhiều cơ hội xin việc làm bán thời gian tại Úc trong lĩnh vực Nhà hàng & Khách sạn tại Úc hơn trong thời gian học.
 • Học bổng từ 7.000 đến 12.100 AUD cho sinh viên quốc tế
 • Áp dụng cho bậc Đại học và Thạc sĩ

Giới thiệu chung về Học viện Quản lý Quốc tế Sydney, ICMS

International College of Management, Sydney – ICMS được thành lập từ năm 1966 tại khu Manly, Sydney – ngoại ô thành phố lớn nhất nước Úc. Tại nơi đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương ở khu vực phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam rất thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt và tìm kiếm việc làm thêm. Vốn có vị trí địa lý view biển siêu đẹp nên nơi đây sở hữu hàng trăm khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, tạo rất nhiều cơ hội trải nghiệm thực tập cho học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn.

Trường ICMS được đánh giá là một trường kinh doanh hàng đầu về chuyên ngành đào tạo quản lý nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Hơn hết, ICMS được mệnh danh là cái nôi đào tạo ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

Xếp hạng Học viện Quản lý Quốc tế Sydney, ICMS

 • Top 1 về Quản lý sự kiện và Quản lý khách sạn tại Úc (dựa trên khả năng tuyển dụng sau đại học)
 • Top 1 về Cử nhân Quản lý Sự kiện và Cử nhân Quản lý Khách sạn tại Úc (dựa trên vị trí ngành liên tục dài nhất, tính chuyên nghiệp của sinh viên, sinh viên sẵn sàng làm việc và chăm sóc khách hàng đào tạo ngành)
 • Đi trước Go8 trong phát triển kỹ năng
 • Đạt giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004 – 2005).
 • ICMS liên kết với Trường Đại học Macquarie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.
 • Khoảng 90% sinh viên tốt nghiệp với một công việc trong lĩnh vực liên quan.
 • Top 10 về việc làm sau đại học tổng thể ở Úc.
 • 100% sinh viên đại học của ICMS tốt nghiệp với kinh nghiệm trong ngành.

 

GSE – Đại diện tuyển sinh trực tiếp của International College of Managment (ICMS)

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của ICMS cùng với hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 202-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline: 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?