Tin tức

Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS

Nếu IELTS đang là vấn đề trở ngại của bạn khi quyết định du học ở Anh, GSE sẽ giúp bạn tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh của đại học Northampton để có cơ hội học tập tại trường đại học này mà không cần phải thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS.
du hoc anh khong can ielts

Vì sao bạn nên thử sức với bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường đại học Northampton?

– Không cần phải thi chứng chỉ IELTS

– Bài kiểm tra tiếng Anh thay thế hoàn toàn cho chứng chỉ IELTS khi bạn đăng ký nhập học tại trường đại học Northampton.

Thời gian thi:

– Thời gian: 15.00-17.00 ngày 24/03/2014

– Địa điểm: Tầng 2, Tòa Nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội\

Chi phí:

– Lệ phí tham dự: 45 Bảng Anh (tương đương với 1,480,000 VNĐ)

– Quà tặng: MIỄN PHÍ lệ phí dự thi cho 02 bạn sinh viên đầu tiên đăng ký tham dự

%C4%91%C4%83ng k%C3%BD d%C6%B0%E1%BB%9Bi b%C3%A0i vi%E1%BA%BFt

 

Cô Qi Zhao, đại diện tuyển sinh trường Đại học Northamptonsẽ tham gia hội thảo tuyển sinh và kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại Hà Nội. Tham dự kỳ thi tiếng Anh đầu vào tại trường đại học Northampton, học sinh có thể được nhận vào học thẳng chương trình đại học, thạc sĩ hay dự bị tiếng Anh tùy theo trình độ mà không cần phải thi IELTS. Học sinh cần đăng ký với GSE-beo để tham dự làm bài kiểm tra.

Bài kiểm tra tiếng Anh kéo dài trong 3 tiếng, bao gồm 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Sinh viên có thể mang theo máy tính xách tay cá nhân để làm bài kiểm tra tại văn phòng. Kết quả sẽ được thông báo sau 01 tuần thông qua GSE-beo.

Giới thiệu chung về Đại học Northampton:

Vị trí địa lý

Tọa lạc ngay trung tâm nước Anh, Northampton là một thành phố yên bình với môi trường học tập lý tưởng cùng với hệ thống giao thông thuận tiện đến thủ đô và các thành phố lớn khác.

Môi trường học tập

Theo Nghiên cứu của HESA – tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương quốc Anh, Đại học Northampton đứng đầu Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường cũng xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công của sinh viên năm 2012 và nằm trong top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 do tạp chí uy tín The Guardian bình chọn. Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học được thực hành những kĩ năng thực tế cho công việc tương lai và kết nối sinh viên và các công ty, tập đoàn lớn, trường đã thiết lập trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm (University Centre for Employability and Engagement) và Câu lạc bộ doanh nghiệp (Enterprise Club). Đặc biệt, trường nằm trong top 8 các trường đại học có chi phí học tập hợp lý nhất và là một trong những thành phố có mức phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh.

Chương trình đào tạo

Đại học Northampton có hơn 80 chuyên ngành dành cho bậc đại học và cao học. Đại học Northampton cung cấp nhiều khóa học đa dạng: Quản lý, Kinh Doanh, Xây Dựng, Giáo Dục, Nghệ Thuật, Nông Nghiệp, Khoa học Môi trường, Y tế, Khoa học Xã hội, Khoa học Sinh học, Công nghệ Máy tính, Thiết kế, Kỹ sư, Thời Trang, Thể thao và nhiều ngành khác. Bên cạnh đó, trường đại học cũng đào tạo các chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sỹ và các chương trình dự bị tiếng Anh cho sinh viên để chuẩn bị những kỹ năng tốt nhất cho khóa học sắp tới. 

Học phí

Khoảng 9,700 – 12,700 Bảng Anh

Học bổng

Lên đến 100% học phí

Bên cạnh trường đại học Northampton, GSE-beo cũng là đại diện của rất nhiều trường đại học danh tiếng khác tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ của trường mà không cần đến chứng chỉ IELTS như trường đại học Brighton, trường đại học Birmingham City và trường đại học Northumbria.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?