Tin tức

Du học Anh không cần IELTS

Nếu IELTS đang là vấn đề trở ngại của bạn khi quyết định du học ở Anh, GSE-beo sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề trên bằng cách bạn hãytham gia bài kiểm tra Tiếng Anh của trường đại học Brighton và Birmingham City để có cơ hội được vào học nhiều khóa học khác nhau tại hai trường này mà không cần chứng chỉ IELTS.

Thầy Gary Hicks và Dominic Ruiz, đại diện trường Đại học Brighton và cô Jo Chang, đại diện tuyển sinh của trường Đại học Birmingham City  kết hợp cùng công ty Giáo Dục Toàn cầu GSE-beo tổ chức hội thảo tuyển sinh và kiểm tra Tiếng Anh đầu vào tại văn phòng công ty:

Ngày

Trường

Đại diện

Mục đích

Thời gian

13/04/2013

Đại học Brighton

Ông Gary Hicks và Dominic Ruiz

Kiểm tra tiếng Anh

09.30  – 11.30

29 và 30/04/2013

Đại học Birmingham City

Cô Jo Chang

Kiểm tra tiếng Anh

09.00 – 17.30

Trường Đại học BrightonĐại học Birmingham City không yêu cầu IETLS mà chỉ cần làm bài kiểm tra của trường để đăng ký vào học các khóa dự bị Tiếng Anh, dự bị đại học, Diploma, dự bị thạc sỹ, đại học và thạc sỹ của trường. Vui lòng đăng ký trước với GSE-beo để tham dự bài kiểm tra.

Trường Đại học Brighton: Trường ĐH Brighton nằm ở  vùng biển Đông Nam của nước Anh,cách London 1 giờ đi tàu. Trường bao gồm 5 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting – thành phố biển đẹp bậc nhất của nước Anh. Với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường hiện có hơn 21.000 sinh viên, trong đó trên 1.200 sinh viên mang quốc tịch của 90 quốc gia khác nhau. ĐH Brighton có hơn 80 chuyên ngành dành cho bậc Đại học và Cao học. Những ngành phổ biến được đa số bạn sinh viên quốc tế theo học là kinh doanh, tài chính, đầu tư, kế toán, kiến trúc, luật, tin học.

Khai giảng: tháng 9 hàng năm.  Học phí từ £9,960 – £13,960.

Yêu cầu: IETLS 6.0 ( điểm viết không dưới 6.0) cho các khóa học đại học. IETLS 6.5 cho các khóa học Thạc Sỹ.  Hoặc sinh viên có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường để được xếp lớp phù hợp với khả năng Tiếng Anh.

Học bổng: 30 suất học bổng trị giá £3000 cho sinh viên quốc tế

THỜI GIAN THI: từ 9g30 sáng tới 11g30’ chiều ngày 13 tháng 04 năm 2013. Miễn lệ phí thi.

Trường Đại học Birmingham City: Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu, là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu âu và thế giới, chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London.

Đại học Birmingham City hiện có 23.000 sinh viên, với 300 khoá học về chuyên ngành: Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật …trong các khoá đại học và Thạc sĩ. Trường có hai kỳ khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

+ Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

+ Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.

+ Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.

+ Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.

+ Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).

+ Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.

+ Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

Học phí từ £10,300 – £12,600

Yêu cầu: IETLS 5. 0 -5.5 cho các khóa học Dự bị Đại học; IETLS 6.0 – 6.5 cho các khóa học đại học và Thạc Sỹ.  Hoặc sinh viên có thể làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường để được xếp lớp phù hợp với khả năng Tiếng Anh.

Học bổng: các suất học bổng trị giá £1,000-2,000 cho sinh viên quốc tế

THỜI GIAN THI: từ 9g sáng tới 5g30’ chiều ngày 29 và 30 tháng 04 năm 2013. Lệ phí: 55 bảng

Để biết thêm thông tin về các khóa học và học bổng tại Anh, vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GSE-beo

–          Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

–          Miễn phí 100% phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ

–          Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh

–          GSE-beo tự hào
với tỷ lệ visa 100%.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 – 092 363 5656

Email: Hanoi@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?