Du học Anh không chứng chỉ IELTS cùng ĐH De Montfort

Tìm hiểu về Đại học De Monfort

Đại học De Monfort được biết đến là ngôi trường nổi tiếng lâu đời của Anh Quốc, tọa lạc tại trung tâm thành phố Leicester, một thành phố sôi động, đa văn hóa, với mức chi phí sinh hoạt khá thấp với sinh viên quốc tế. Nổi tiếng trong việc giảng dạy các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Nghệ thuật, Thiết kế, Dược…, ĐH De Montfort được đánh giá xuất sắc trong cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của sinh viên với chất lượng giảng dạy, sinh viên có thành tích học tập tốt, cũng như tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm ưng ý sau khi tốt nghiệp.

Trước nhu cầu du học Anh Quốc của sinh viên quốc tế ngày càng cao, cũng như mở rộng mạng lưới giảng dạy cho sinh viên toàn cầu, bên cạnh các chương trình học tập chính quy, ĐH De Montfort còn phát triển các chương trình chuyển tiếp, chuyên tiếp, bao gồm các khóa dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, và thạc sĩ. Ưu điểm lớn của các chương trình chuyển tiếp này chính là:
• Tiết kiệm thời gian và chi phí
• Chương trình học đa dạng, chuyên nghiệp

• Bằng cấp do Đh De Montfort cấp – đạt chuẩn quốc tế

Đại học De Monfort

• Thời gian học linh hoạt
• Nhiều hỗ trợ về tài chính, cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp
• Học bổng từ 1,000 – 1,500 bảng Anh cho chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ …

Nếu IELTS đang là vấn đề trở ngại của bạn khi quyết định du học ở Anh, GSE sẽ giúp bạn tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh của đại học De Montfort để có cơ hội học tập tại trường đại học này mà không cần phải thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về Du học Anh Quốc tại đây

Vì sao bạn nên thử sức với bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường đại học De Montfort?

– Không cần phải thi chứng chỉ IELTS
– Bài kiểm tra tiếng Anh thay thế hoàn toàn cho chứng chỉ IELTS khi bạn đăng ký nhập học tại trường đại học De Montfort.

Cô Lily, đại diện tuyển sinh trường Đại học De Montfort sẽ tham gia hội thảo tuyển sinh và kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại TP.HCM. Tham dự kỳ thi tiếng Anh đầu vào tại trường đại học De Montfort, học sinh có thể được nhận vào học thẳng chương trình dự bị Đại học, Đại học, dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ hay dự bị tiếng Anh tùy theo trình độ mà không cần phải thi IELTS. Học sinh cần đăng ký với GSE-beo để tham dự làm bài kiểm tra.
Bài kiểm tra tiếng Anh kéo dài trong 4 tiếng, bao gồm 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Sinh viên có thể mang theo máy tính xách tay cá nhân để làm bài kiểm tra tại văn phòng. Kết quả sẽ được thông báo sau 01 tuần thông qua GSE

Du học Anh không chứng chỉ IELTS cùng ĐH De Montfort

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐH DE MONTFORT

• Địa điểm học tại Leicester, thành phố có chi phí sống thấp thứ 3 nước Anh và chỉ cách London 1 giờ di chuyển.
• Xếp hạng 51/116 Đại học tốt nhất nước Anh.
• Một trường Đại học mang đậm tính sáng tạo, nằm trong TOP 10 trường tốt nhất về Kiến trúc, TOP 30 trường tốt nhất về Thiệt kế – Nghệ thuật và Truyền thông, TOP 40 về Kế toán – Tài chính.
• Trường tập trung cao độ về vấn đề sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, sinh viên được khuyến khích có công việc làm thêm hoặcthực tập trong thời gian theo học.
• Sinh viên các khóa chuyển tiếp được học ngay tại khuôn viên trường Đại học.
• Sinh viên được sử dụng tất cả các tiện ích của trường.

• Việc chuyển tiếp lên đại học được đảm bảo khi sinh viên hoàn thành bậc cao đẳng.

• Đảm bảo nơi ở tại khuôn viên trường.
• Điều kiện nhập học linh hoạt theo chứng chỉ IELTS và thành tích học tập.
• Điểm đầu vào phù hợp.
• Quy mô lớp học nhỏ.
• Có cố vấn học tập riêng và được gặp gỡ người đứng đầu khóa học trước khi nhập học.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình chuyển tiếp tại ĐH De Montfort, Anh Quốc, cũng như chương trình Phỏng vấn học bổng của trường, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký online TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp:

Đến với GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
• Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
• Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
• Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
• Hỗ trợ xin visa
• Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
• Hướng dẫn trước khởi hành
• Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
• Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ: