Tin tức

Du học Anh ngành Khoa học Xã hội tại ĐH Essex hàng đầu thế giới

Đh Essex là một trường đại học đào tạo chuyên ngành Khoa học xã hội hàng đầu thế giới. Nghiên cứu Political Science của nhà trường đã được xếp hạng hàng đầu ở Vương quốc Anh kể từ năm 1986. Đại học Essex có mặt ở Top 5 đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về nghiên cứu Khoa học Xã hội (theo REF 2014) và sở hữu Giải thưởng the Queen’s Anniversary Prize cho việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học xã hội hàng đầu thế giới.

Tất cả những điều đó làm cho đại học Essex trở thành một điểm đến hoàn hảo cho những sinh viên muốn theo học các ngành khoa học xã hội trong một trường đại học mang tầm cỡ toàn cầu.

dh

Trong khoảng thời gian tới đây, đại học Essex sẽ tổ chức các buổi hội thảo hoàn toàn trực tuyến trên website giới thiệu về chuyên ngành Khoa học xã hội và khẳng định tầm quan trọng của chuyên ngành này trong tương lai để các bậc phụ huynh và học sinh biết được chính xác và cụ thể hơn.

Thời gian: Thứ Ba 08/12/2020 – 17h (giờ Việt Nam)

Nhà trường đưa ra một video mới về chia sẻ từ các cựu sinh viên hàng đầu từ Khoa Khoa học Xã hội giải thích cách nghiên cứu của họ đang tạo ra sự khác biệt trên thế giới ngày nay. Hãy lắng nghe các cựu sinh viên của nhà trường giải thích cách một chuyên gia có thể giúp giải quyết tình trạng bất ổn của chính trị Mỹ hiện tại hoặc những khó khăn của Brexit. Các nhà xã hội học có thể làm gì để cải thiện các kỹ thuật trị an, hoặc làm thế nào một nhà kinh tế có thể giúp giải quyết vấn nạn bạo lực gia đình hoặc một đại dịch toàn cầu.

Khám phá cách các giảng viên của nhà trường nghiên cứu để giải quyết một số thách thức cấp bách nhất của xã hội và cách họ truyền đạt kiến thức này thông qua các bằng cấp tuyệt vời cung cấp tại Khoa Khoa học Xã hội.

Thời hạn nộp đơn cho các chuyên ngành khai giảng tháng 10/2021 

Chuyên ngành Deadline nộp hồ sơ
MSc Speech & Language Therapy 01/02/2021
MSc Physiotherapy 26/03/2021
MSc Occupational Therapy 31/05/2021
MA Social Work 30/06/2021

Để biết thông tin chi tiết về du học Anh tại đh Essex, vui lòng liên hệ các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?