SỰ KIỆN “ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP”

Student Orientation Summit (SOS)-01

Bạn có dự định di du học nhưng chưa biết phải lựa chọn ngành gì?
– Bạn không biết nên theo đuổi đam mê hay chạy theo nhu cầu của thị trường?
– Bạn cần một môi trường để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm cho bản thân?
– Bạn cảm thấy do dự chưa đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho tương lai?

STUDENT ORIENTATION SUMMIT là chuỗi sự kiện được tổ chức trong tháng 6 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, sẽ giúp bạn có cơ hội tìm lời giải đáp cho những thắc mắc của mình về du học cũng như định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh được trao đổi với các «thợ săn đầu người» hàng đầu Việt Nam, bạn cũng được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh đến từ các tập đoàn giáo dục và trường đại học lớn tại Anh và Mỹ.

Đến với chuỗi sự kiện Student Orientation Summit, bạn sẽ được trực tiếp tham gia trao đổi cùng các diễn giả là các nhà tuyển dụng, các giám đốc nhân sự tại những tập đoàn lớn và chắc chắn cũng không thể thiếu sự tham gia của các đại diện trường danh tiếng trên thế giới cùng tới chia sẻ. Điều đặc biệt, sự kiện định hướng du học và nghề nghiệp tương lai lần đầu được tổ chức không chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang học tập trong nước mà còn hướng tới đối tượng là các bạn du học sinh đang muốn tìm kiếm cơ hội thực tập hè hoặc làm việc tại Việt Nam.

HÀ NỘI

– Thời gian: Thứ 7 ngày 11/06/2016

– Địa điểm: Tầng 2 (Phòng Fuji), Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng

TP HỒ CHÍ MINH

– Thời gian: Chủ nhật ngày 12/06/2016

– Địa điểm: Tầng 2, Khách sạn Liberty Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1

CÁCH ĐĂNG KÝ

– Đơn đăng kí dành cho học sinh, sinh viên đang học tập tại Việt Nam: https://goo.gl/j1vGa0

– Đơn đăng kí dành cho các bạn du học sinh: https://goo.gl/3E7jt4

– Deadline đăng kí: 23:59 ngày 09-06-2016

– Bạn có thể theo dõi thông tin TẠI ĐÂY

DANH SÁCH KHÁCH MỜI

TẬP ĐOÀN STUDY GROUP

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, là đối tác của gần 200
trường đại học trên thế giới. Hàng năm, có hơn 50,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia đăng ký
theo học các chương trình đào tạo của Study Group và đã được nhận vào các trường Đại học
mong muốn.

StudyGroup-Logo
Tập đoàn giáo dục Study Group

Dự bị đại học – Foundation
Cao đẳng (tương đương năm 1) – Diploma
Dự bị thạc sĩ – Pre Master
Dự bị tiếng Anh – Pre-sessional

Tháng 09 và Tháng 01

Học bổng lên đến 8,000 Bảng Anh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Huddersfield đứng đầu trong tất cả các trường đại học thuộc hạt Yorkshire về chất lượng nhân viên cao và các bài giảng trong cuộc khảo sát nghiên cứu trong năm 2007. Huddersfield đào tạo 7 chuyên ngành cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc Sĩ… Các ngành học có thế mạnh của trường: kinh doanh và quản trị (kế toán, kế toán tài chính, quản trị, kinh doanh), khách sạn, kỹ sư điện, thiết kế thời trang, dệt kỹ thuật nhạc. Đặc biệt, ngành “Hospitality” của trường nằm trong top 20 tại Anh theo The Guardian

logo1
Trường Đại học Huddersfields, Anh Quốc

Đại học – Undergraduate
Sau đại học – Postgraduate

Tháng 09 và Tháng 01
HỌC BỔNG
Học bổng 2,000 Bảng Anh và 4,000 Bảng Anh cho sinh viên đạt thành tích học tập tốt.

TẬP ĐOÀN KAPLAN

Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, và hơn 24,000 nhân viên.

kaplan-logo
Tập đoàn giáo dục Kaplan

Chương trình chuyển tiếp đại học – Undergraduate Pathway
Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ – Graduate Pathway
Chương trình tiếng Anh – English program

Tháng 09, Tháng 01 và Tháng 05

Học bổng lên đến 5,000 Đôla Mỹ

MỘT SỐ KHÁCH MỜI TRONG LĨNH VỰC QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Anh Nguyễn Thạc Thắng

Năm 2010, anh tốt nghiệp ĐH Kent, chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Vương quốc Anh.

Trở về nước, anh quyết định chọn theo đuổi công việc tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao.

Trải qua 3 lần thay đổi nơi làm việc, hiện nay, anh đang là Giám đốc chi nhánh cho công ty chuyên về tư vấn tuyển dụng nhân sự nổi tiếng tại Việt Nam – First Alliances.

Chị Mai Nguyễn

Tốt nghiệp University of Hawaii at Manoa

Hiện là Regional Director của Navigos Search VN tại khu vực phía Nam

Với
nhiều kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao trước đây như General Director at eSilicon VN, Marketing and Business Development Director at EY VN, Country Head of ACCA Vietnam.

Anh Hiếu Nguyễn

Giành học bổng 230.000 USD của ĐH Bates, Mỹ.

Giành học bổng toàn phần tiếng Đức mùa hè năm 2016 tại Frankfurt, Đức

Chủ tịch tổ chức VietAbroader từ năm 2010 đến năm 2012, đồng sáng lập dự án dạy viết Writinglaunchpad 2014; đồng sáng lập và đồng quản lí dự án SEO-V Hanoi Progam, 2015

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 0944 558 868 – 0984 347 647