Tin tức

Du học Anh tại Trường Nội trú Tettenhall College dành cho lứa tuổi dưới 18

Trường Nội trú Tettenhall College tại Anh với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao, có vị trí tọa lạc tại Wolverhampton, là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.

Giới thiệu về trường Nội trú Tettenhall College – Anh Quốc

Được thành lập vào năm 1863, trường Nội trú Tettenhall College (Anh Quốc) tọa lạc tại Wolverhamtpon, ngoại ô Birmingham và cách thủ đô London khoảng 2 giờ tàu, đào tạo toàn diện cho học sinh từ tiểu học cho đến dự bị đại học. Nhà trường sở hữu cơ sở giáo dục hiện đại, tạo cơ hội cho tất cả các học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Từ việc mở rộng các bộ môn thể thao, các tiện nghi hiện đại cho đến sự chăm sóc tận tình dựa theo quy mô lớp học nhỏ cùng đội ngũ nhân viên có trình độ và tận tụy trong công việc sẽ giúp cho các em học sinh luôn cảm thấy được hỗ trợ chu đáo nhất.

Tettenhall College 01

Mục tiêu của trường Tettenhall College là hỗ trợ học tập và chăm sóc học sinh nhằm đảm bảo các em phát triển một cách toàn diện nhất. Các lớp học nhỏ với phong cách học tập chú trọng cá nhân giúp các em đạt được tối đa mục tiêu của bản thân. Trong những năm qua trường luôn đạt kết quả học tập xuất sắc. Năm 2015, 36 % học sinh đạt điểm A*A và B. Học sinh Việt Nam Võ Minh Thu đạt A* A* A*, (Thu là một trong số 11,7% học sinh đạt điểm A*). Học sinh tốt nghiệp từ Tettenhall College được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh quốc.

Nhà trường có 2 khu nhà ở; khu vực cho con gái và khu vực cho con trai riêng biêt. Cuộc sống nội trú tại Tettenhall là một ngôi nhà chung – chào đón tất cả các bạn học sinh từ nhiều quốc gia và từ nhiều nền văn hóa khác nhau- tận hưởng những gì một trường học dân lập được thành lập. Tất cả các sinh viên nội trú của nhà trường được liên kết một cách hoàn hảo với học sinh bản địa của chúng tôi, nhằm gắn kết tình bạn lâu dài. Học sinh nội trú có thêm cơ hội được dẫn dắt tham qua ngôi làng cùng học sinh bản địa và các khu lân cận. Ngoài ra, học sinh còn được khám phá một trong những thành phố lớn nhất nước Anh ngay gần đó – thành phố Birmingham và sân bay quốc tế.

Tettenhall College còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học sinh khám phá, phát triển các sở thích và tài năng. Khi ra trường, các em được trang bị những kỹ năng và giá trị cần thiết trong cuộc sống. Báo cáo mới nhất của ISI nhận định “Sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh là tuyệt vời”, “Học sinh đạt thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực ngoài học tập như thể thao, âm nhạc và luôn biết cách tiếp cận các cơ hội đến với mình”.

Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình. Hiện Tettenhall College có hơn 400 học sinh trong đó 10% học sinh quốc tế. Với sĩ số mỗi lớp 5-8 em, học sinh nhận sự chăm sóc chu đáo từ các thầy cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các em còn được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Tettenhall giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc THCS) và A Level (dự bị đại học quốc tế) với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học…

Tettenhall College 02

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình đào tạo là một chương trình riêng biệt để đáp ứng mục tiêu giảng dạy của nhà trường hầu hết cho học sinh có khả năng và chuẩn bị tiến tới giáo dục đại học và hơn thế nữa. Tất cả các bạn học sinh sẽ hoàn thành Chứng chỉ Dự án mở rộng như là một phần của chương trình học. Ngoài ra, chương trình sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng cốt lõi cần thiết để tiến bộ đến với cánh cửa trường đại học và sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm. Các kỹ năng cụ thể như sau:

 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng tư duy
 • Nghiên cứu độc lập
 • Kỹ năng đọc
 • Giao tiếp hiệu quả
 • Tư duy phê phán và giải quyết vấn đề

NHỮNG NỖ LỰC CỦA NHÀ TRƯỜNG MỞ RỘNG TỪ MỘT TRƯỜNG HỌC THUẬT:

 • Duy trì nỗ lực cao liên tục trong tất cả các môn học.
 • Duy trì thành tích cao liên tục trong phần lớn các môn học.
 • Hỗ trợ tư vấn học tập tại KS3 và KS4.
 • Tham gia nhiệt tình vào cuộc sống học tập ngoại khóa của Trường: các câu lạc bộ, xã hội, bài giảng, chuyến đi, tranh luận, …
 • Tham gia đầy đủ vào các sự kiện do thành viên của đội ngũ phụ trách.
 • Các cuộc họp buổi tối mà phụ huynh, nhân viên và những người khác có thể được mời tham dự.

https://www.youtube.com/watch?v=yTol5uR63_E

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Trung Học Nội trú Tettenhall cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?