Tin tức

Thạc sĩ TESOL chỉ $14,000/năm, không cần GMAT/GRE tại N.Y.C với đại học Pace

Với nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ ngày càng cao tại Việt Nam, Dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) hiện đang trở thành 1 ngành HOT cho các bạn muốn theo đuổi nghề giáo viên ESL tại các trung tâm hay trường phổ thông. Đặc biệt, nếu bạn có được 1 tấm bằng Thạc sĩ về TESOL tại nước ngoài, như Mỹ, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn cả trong và ngoài nước.

Đến với chương trình Thạc sĩ TESOL của đại học Pace (Pace University) – trường Đại học TOP 200 toàn nước Mỹ, bạn sẽ được nâng cao kiến thức về phát triển ngôn ngữ, chữ viết, và các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại dành cho học sinh ở tất cả các cấp lớp.

chương trình Thạc sĩ Tesol - đại học Pace
chương trình Thạc sĩ Tesol – đại học Pace

Lí do vì sao bạn nên chọn đại học Pace – Pace University?

– Học phí RẺ, chỉ $14,000/năm
Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc
– Có thể chọn học ở cả 2 campus:

  • Ngay downtown Manhattan
  • Westchester (cách trung tâm New York 45 phút)

– Top 200 ĐH xuất sắc nhất nước Mỹ
– Mỗi học sinh đều có một tư vấn nghề nghiệp, để hướng dẫn/định hướng nghề nghiệp
– Chương trình Internship số 1 tại New York Metropolitan
– Có offer Graduate Merit Scholarships

Yêu cầu đầu vào:
– IELTS 7.0/TOEFL 88/KiBT 88/PTE 60
– GPA 3.0

Deadline: 16/7/2018

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Pace và các trường Đại học Mỹ khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký tại đây với Tư vấn du học GSE.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?