Tin tức

MBA 2 năm cùng cơ hội thực tập và học bổng 60 triệu tại TP Cambridge

Chương trình MBA tại trường đại học Anglia Ruskin, thành phố Cambridge sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ quản lý hữu ích thông qua các kiến thức và kinh nghiệm thu được trong quá trình thực tập giúp bạn sẵn sàng cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Thống kê nhanh về chương trình MBA tại đại học Anglia Ruskin:

Cấu trúc khóa học: Năm 1 học tại trường + Năm 2 thực tập tại doanh nghiệp.
Yêu cầu đầu vào: Bằng cử nhân loại khá trở lên, tối thiếu 2 năm kinh nghiệm và vượt qua phóng vấn với đại trường
Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương
Học phí: £14,500 cộng với phí thực tập £1250
Học bổng: £2000
Địa điểm: Thành phố học thuật Cambridge – điểm đến mơ ước của hàng nghìn sinh viên trên thế giới
Số lượng môn học: 9 môn bắt buộc + 5 môn lựa chọn

Nhà trường sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên biệt ‘Work Placement Tracker’ hỗ trợ sinh viên xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị (viết CV, tìm vị trí thực tập và phỏng vấn với nhà tuyển dụng) và thực tập tại các tổ chức/doanh nghiệp.

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển chương trình, nhà trường hiểu rằng cần xây dựng các mô-đun khuyến khích tư duy mở rộng, khả năng phân tích và tích hợp về kinh doanh và quản lý. Trọng tâm chủ yếu là các sinh viên đạt được các kỹ năng và kiến thức thực tế, chuẩn bị cho bạn định hướng rõ ràng về lĩnh vực kinh doanh và xa hơn là việc trở thành doanh nhân thành công. 

 

Chương trình MBA 2 năm - đại học Anglia Ruskin
Chương trình MBA 2 năm – đại học Anglia Ruskin

Đôi nét về Đại học Anglia Ruskin:

  • Được thành lập năm 1858, với 1,5 thế kỷ hình thành và phát triển, ARU là một trong những trường đại học lớn nhất tại miền Đông nước Anh, với các học xá nằm tại những thành phố lớn như Cambridge, Chelmsford và Peterborough.
  • Từ học xá của ARU bạn chỉ mất nửa giờ đi tàu từ Chelmsford và dưới 1 giờ từ Cambridge để tới London. Rất gần trung tâm, bạn dễ dàng tìm được các điểm vui chơi giải trí và dịch vụ thiết yếu, đồng thời lại tránh được giá cả đắt đỏ khi sống tại thủ đô. Điều này lý giải vì sao 35.000 sinh viên đến từ 177 quốc gia đã lựa chọn ngôi trường này, nhờ chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế và hoạt động trải nghiệm tuyệt vời trong khu học xá với chi phí sinh hoạt phải chăng.
  • ARU được đánh giá cao trên thế giới về lĩnh vực nghiên cứu thuộc các chuyên ngành: Y tế, Kiến trúc và Xây dựng, Nghệ thuật – Thiết kế, Kinh doanh – Quản lý, Nghiên cứu Truyền thông – Văn hoá, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Địa lý – Môi trường, Lịch sử, Luật, Âm nhạc – Kịch – Múa; Triết học; Chính sách xã hội, vv
  • Với mục tiêu đảm bảo cho sinh viên tìm được công việc phù hợp nhất sau khi tốt nghiệp, các khoá học của Anglia Ruskin được xây dựng tập trung vào những kỹ năng phục vụ công việc, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Năm 2014, Anglia Ruskin được trao giải ĐH hướng tới doanh nghiệp của năm vì những chiến lược giúp gắn kết chương trình học với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
  • Ngoài ra, nhà trường có mối quan hệ rất gắn bó với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm thực trong quá trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp cao sau khi ra trường. Đứng trong TOP 3 trên toàn Vương Quốc Anh về hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế (2013), mỗi năm, ARU hỗ trợ 2.000 doanh nghiệp tuyển dụng nhân tài tại trường. Tại ARU, mỗi sinh viên được sống trong một cộng đồng đầy nhiệt huyết, luôn được định hướng và dẫn dắt bởi những người đi trước thành công. Nếu có ý tưởng kinh doanh, sinh viên có thể tham gia vào Start-up Lab để nhận được tư vấn và những ý kiến đóng góp từ chuyên gia.
  • Nhờ chất lượng đào tạo và được định hướng ngay trong nhà trường, 90% sinh viên ARU tìm được việc làm trong 6 tháng đầu tiên sau khi ra trường.

Đăng ký Tư vấn du học Anh cùng GSE tại đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?