Tin tức

Du học Anh tại University of Law chỉ 2 năm với ngành Tài chính Kế toán

Trường Business School thuộc University of Law vừa mới cho ra mắt khóa học hệ Cử nhân cấp tốc chuyên ngành Tài chính Kế toán chỉ trong 2 năm học áp dụng đối với kỳ nhập học tháng 9 năm 2020 tới đây. Chương trình học này được thiết kế dành riêng cho những bạn học sinh có mong muốn sở hữu tấm bằng Cử nhân tốt nghiệp tại Anh Quốc với thời lượng học tập ngắn. 

Chương trình Cử nhân ngành Tài chính Kế toán – University of Law

  • Kỳ nhập học: tháng 9 năm 2020
  • Campus: London Bloomsbury
  • Ngày nhập học: 28/09/2020
  • Ngày kết thúc: 18/06/2021
  • Thời gian học: 2 năm
  • Học phí: £26,800/2 năm học
Du học Anh tại University of Law chỉ 2 năm với ngành Tài chính Kế toán
Du học Anh tại University of Law chỉ 2 năm với ngành Tài chính Kế toán

 

Chi tiết Chương trình học trong 2 năm 

Chi tiết môn học năm 1 (9 môn bắt buộc)

 

Chi tiết môn học năm 2 (7 môn bắt buộc)

 

 

Lựa chọn 2 trong 4 môn học tự chọn

 

1. Essentials of Management

2. Academic and Professional Studies

3. Management Accounting

4. Financial Accounting

5. International Business Environment

6. Managing and Leading People

7. Leading Change

8. Financial Reporting

9. Introduction to Taxation (UK)

 

1. Corporate Responsibility

2. Management Accounting for Business

3. Finance

4. Advanced Financial Reporting

5. Corporate Finance

6. Strategic Management

7. Effective Managerial Decision Making

 

1. Audit

2. Advanced Taxation (UK)

3. Global Leadership

4. Creativity Innovation and Entrepreneurship

 

Giới thiệu chung về trường University of Law (ULaw)

Là một trong trường tiên phong trong giáo dục pháp lý và kinh doanh, Đại học Luật (ULaw) cung cấp nhiều chương trình tại 16 cơ sở tọa lạc ở Vương quốc Anh, Hồng Kông và Đức.

Đại học Luật (ULaw) đã đạt được mười vị trí hàng đầu trong số các trường đại học ở Anh trong năm hạng mục theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia (National Student Survey) 2019. Cuộc khảo sát được thu thập từ hơn 330.000 sinh viên từ 403 tổ chức đủ điều kiện, xếp hạng ULaw trong mười trường đại học hàng đầu về giảng dạy, cơ hội học tập, hỗ trợ học tập, tài nguyên học tập và tiếng nói của sinh viên. Đại học Luật đạt vị trí thứ 17 trong cuộc khảo sát. Trường tích cực tiếp nhận phản hồi của NSS để cung cấp trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho tất cả sinh viên. Điều này bao gồm việc cung cấp đội ngũ giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm thực tế và đúng ngành. Ngoài ra, ULaw sử dụng một phương pháp giảng dạy hiệu quả, bài bản nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng lý tưởng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

ULaw nổi bật với phương pháp giảng dạy. Những luật sư, nhà tội phạm học, và lãnh đạo doanh nghiệp tương lai được học hỏi trong môi trường thực tế, hiện đại và chuyên nghiệp. Bao gồm rất nhiều chương trình giảng dạy thực tế và bài tập nhóm, trong đó học sinh có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên.

Hơn 90% giáo viên ở ULaw là những luật sư có kinh nghiệm lâu năm thực tế. Những giáo viên chuyên ngành kinh doanh của trường đều là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Với đội ngũ hơn 250 giáo viên có trình độ chuyên môn, các giáo sư và giảng viên thỉnh giảng, ULaw cung cấp một phương pháp giảng dạy tập trung chủ yếu vào kiến thức và kỹ năng thực tế.

Sinh viên quốc tế có thể tận dụng những dịch vụ hỗ trợ cá nhân, học thuật và hướng nghiệp có sẵn, từ dịch vụ lưu trú đến hỗ trợ nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên có thể hưởng lợi từ mạng lưới cựu sinh viên gồm hơn 70,000 thành viên. ULaw cũng liên kết chặt chẽ với nhiều văn phòng luật và hợp tác với 90 công ty luật hàng đầu ở Anh, nhiều công ty trong số họ gửi luật sư và thực tập sinh của họ đến ULaw để phát triển nâng cao.

 

https://www.youtube.com/watch?v=OWiZILiCOrk

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của University of Law (ULaw) cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?