Du học Anh tại University of Law chỉ 2 năm với ngành Tài chính Kế toán

Trường Business School thuộc University of Law vừa mới cho ra mắt khóa học hệ Cử nhân cấp tốc chuyên ngành Tài chính Kế toán chỉ trong 2 năm học áp dụng đối với kỳ nhập học tháng 9 năm 2024 tới đây. Chương trình học này được thiết kế dành riêng cho những bạn học sinh có mong muốn sở hữu tấm bằng Cử nhân tốt nghiệp tại Anh Quốc với thời lượng học tập ngắn.

Điều gì đã làm nên sự khác biệt trường University of Law (ULaw)

Là một trong trường tiên phong trong giáo dục pháp lý và kinh doanh, Đại học Luật (ULaw) cung cấp nhiều chương trình tại 16 cơ sở tọa lạc ở Vương quốc Anh, Hồng Kông và Đức.

• Chất lượng đào tạo hàng đầu: ULaw luôn nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu nước Anh về giảng dạy, cơ hội học tập, hỗ trợ sinh viên và cơ sở vật chất (theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2019).

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế: Hơn 90% giảng viên tại ULaw là những luật sư, chuyên gia tội phạm học và nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài năng, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

• Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành: Bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều chương trình giảng dạy thực tế, bài tập nhóm và cơ hội tiếp xúc, học hỏi trực tiếp từ giảng viên.

• Hỗ trợ sinh viên toàn diện: ULaw mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ cá nhân, học thuật và hướng nghiệp tận tâm, từ việc tìm kiếm chỗ ở đến hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

• Mạng lưới kết nối rộng lớn: Kết nối với mạng lưới cựu sinh viên hơn 70.000 người và hợp tác chặt chẽ với hơn 90 công ty luật hàng đầu tại Anh, ULaw mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Chương trình cử nhân ngành Tài chính Kế toán – University of Law

• Kỳ nhập học: Tháng 9 năm 2024
  • Campus: London Bloomsbur
  • Thời gian học: 2 năm
  • Học phí: £26,800/2 năm học
Du học Anh tại University of Law chỉ 2 năm với ngành Tài chính Kế toán

Tìm hiểu thêm: HỌC VIỆN KẾ TOÁN SAA-GE

Chi tiết Chương trình học trong 2 năm

Dưới đây là bảng thông kê chi tiết về các chương trình học trong 2 năm khi bạn du học Anh Quốc tại University of Law ngành Tài chính Kế toán

Chi tiết môn học năm 1 (9 môn bắt buộc)

Chi tiết môn học năm 2 (7 môn bắt buộc)

Lựa chọn 2 trong 4 môn học tự chọn

1. Essentials of Management

2. Academic and Professional Studies

3. Management Accounting

4. Financial Accounting

5. International Business Environment

6. Managing and Leading People

7. Leading Change

8. Financial Reporting

9. Introduction to Taxation (UK)

1. Corporate Responsibility

2. Management Accounting for Business

3. Finance

4. Advanced Financial Reporting

5. Corporate Finance

6. Strategic Management

7. Effective Managerial Decision Making

1. Audit

2. Advanced Taxation (UK)

3. Global Leadership

4. Creativity Innovation and Entrepreneurship

Nếu bạn đam mê lĩnh vực Tài chính Kế toán và muốn tìm kiếm một chương trình học chất lượng, rút ngắn thời gian tốt nghiệp? Video dưới đây sẽ là “chìa khoá” mở ra cánh cửa du học Anh Quốc dành cho bạn!

Để được tư vấn lộ trình du học Anh tại University of Law ngành kế toán phù hợp trong năm 2024-2025, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ tại đây:
Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3