Du học Singapore, khóa IELTS ngắn hạn

Để luyện thi IELTS thật nhanh nhằm đủ điều kiện du học các quốc gia mình yêu thích, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại các nước nói ngôn ngữ này.

Du học Singapore, khóa IELTS ngắn hạn

Đây là con đường ngắn nhất để vào đại học và thạc sĩ quốc tế. Bạn có thể đăng ký khoá học IELTS tại Singapore của tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore. Trình độ Anh ngữ của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao một cách nhanh chóng, chỉ sau 10 tuần luyện thi.
Khoá học IELTS tại Singapore là chương trình tiếng Anh mới được phụ trách bởi các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Kaplan. Khoá học này đặc biệt dành cho các bạn sinh viên muốn sang Singapore luyện thi IELTS để chuyển tiếp sang nước khác hoặc bổ sung IELTS cho các khoá cử nhân và thạc sĩ của Kaplan.

Chương trình học tập trung vào 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết thông qua các chuyên đề luyện thi. Tham gia khoá học IELTS của Kaplan, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn và chia sẻ những bí quyết luyện thi, giúp bạn đạt điểm số cao nhất có thể trong vòng10 tuần. Thời gian nhập học là 1/7 với học phí 51 triệu đồng (chưa bao gồm thuế theo quy định của chính phủ Singapore)
Và để được nhận vào học, các bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau: Có độ tuổi từ 16 trở lên; làm bài kiểm tra tiếng Anh tại công ty INEC (đối với các bạn chưa thi IELTS hoặc TOEFL); hoàn thành khoá tiếng Anh PBEP cấp độ 5 (đối với bạn đã học tại trường Kaplan); IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 60 hoặc TOEIC 531 – 600

Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Ngày nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia (Anh, Australia, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác). Tại Singapore, Kaplan có 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế. Kaplan đạt được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Học tại Kaplan Singapore, bạn sẽ nhận bằng chính quy của các trường đại học tại Anh, Australia như: đại học Dublin (Ireland), đại học Royal Holloway (Anh), đại học Northumbria (Anh), đại học Portsmouth (Anh), đại học Murdoch (Australia), với chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn các quốc gia nói tiếng Anh khác

[Sưu tầm]