Tin tức

Du học Canada chương trình CO.OP ngành Kỹ thuật Cơ điện tại Fanshawe College

Các quy trình máy móc tự động hoá đóng một vài trò rất quan trọng trong nền sản xuất hiện đại. Chính vì vậy, việc thiết kế, bảo trì các chức năng của chúng dựa vào các chuyên gia lành nghề. Chương trình Kỹ thuật viên Cơ điện của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết cho bạn, đáp ứng yêu cầu cao trong lĩnh vực tự động hoá. Nếu bạn là sinh viên vừa mới hết lớp 12 hoặc đang yêu thích lĩnh vực “robotics”, chương trình Diploma 2 năm này sẽ thoả mãn đam mê của bạn. Cùng GSE tìm hiểu về chương trình này trong bài viết dưới đây nhé!

Du Hoc Canada Nganh Ky Thuat Co Dien Tai Fanshawe College Tu Van Du Hoc Gse

Sinh viên sẽ học gì ở chương trình này?

Sinh viên sẽ tìm hiểu các nguyên tắc của tự động hóa PLC, phát triển HMI và mạch điều khiển khí nén. Các kiến thức cơ bản về bản in cơ học, dung sai và các kĩ thuật đằng sau việc thiết kế và chế tạo máy móc cơ điện hiện đại được giảng dạy thông qua AutoCad và SolidWorks. Ngoài ra, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phản biện cần thiết để có khả năng phân tích, điều chỉnh, bảo trì và sửa chữa các hệ thống cơ điện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết về quản lý dự án, luật pháp và đạo đức nghề nghiệp.

Sinh viên sẽ nghiên cứu học thuật và ứng dụng thực tế các nguyên tắc và kỹ năng cơ điện thông qua một dự án capstone kéo dài 15 tuần. Đồng thời, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình đã chọn thông qua kì học Co-op. Khi kết thúc khoá học, bạn sẽ đủ điều kiện để đạt được Chứng chỉ FANUC Robotics thông qua chương trình FANUC Robotics Certified Education tại Fanshawe.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình CO.OP ngành Kỹ thuật Cơ điện tại Fanshawe College

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực Kỹ thuật Cơ điện với mã ngành NOC 2241 – Electrical and electronics engineering technologists and technicians.

Yêu cầu đầu vào của chương trình này

 • IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương
 • Sinh viên tốt nghiệp THPT với điểm toán lớp 12 từ 6.5 trở lên

Cấu trúc chương trình học

 • Diploma 2 năm, nghĩa là sinh viên sẽ học 4 kì học, sau đó tham gia dự án capstone kéo dài 15 tuần, và cuối cùng là thực hiện kỳ CO.OP – thực tập có hưởng lương.

Học phí và các kỳ khai giảng của khóa học này

 • Học phí: hơn $32,000 CAD
 • Các kỳ khai giảng: tháng 5 và tháng 9

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Cao đẳng Fanshawe tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211 | GSE.EDU.VN | [email protected]

Du học Anh

Du học Úc

Du học Mỹ

Du học Canada

Du học Ireland

Du học Hà Lan

Du học New Zealand

Du học Singapore

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?