Du học Ireland – Top 10 hệ thống giáo dục bậc nhất trên thế giới

Du học Ireland – nơi sở hữu một trong những hệ thống giáo dục bậc nhất trên thế giới được biết đến với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Danh tiếng lâu năm ấy có được là nhờ nền giáo dục chất lượng cao được xây dựng dựa trên cam kết mạnh mẽ về sự vượt trội.

Du học Ireland - Top 10 hệ thống giáo dục bậc nhất trên thế giới
Du học Ireland – Top 10 hệ thống giáo dục bậc nhất trên thế giới

Với 31 cơ sở giáo dục đại học, Ireland cung cấp hơn 5.000 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực, với bằng cấp được đảm bảo và công nhận toàn cầu. Vì vậy, dù bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có ưu thế về quản trị kinh doanh, một trung tâm đẳng cấp về khoa học công nghệ, một khoá học tiếng Anh, hay khoa nghệ thuật và nhân văn hàng đầu…bạn đều có thể tìm thấy tại Ireland.

Nền giáo dục Ireland đứng thứ 10 thế giới vì những lý do sau:

• Chất lượng chương trình giảng dạy
  • Sự đáp ứng của chương trình giảng dạy đối với nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh
  • Sự chuyển giao tri thức giữa các cơ sở đào tạo đại học và các doanh nghiệp.

Học phí và chi phí sinh hoạt:

Cử nhân (EURO)

Sau đại học (EURO)

9.850 – 19.500

9.950 – 34.500

Kỹ thuật

9.850 – 25.500

9.950 – 25.000

Khoa học và Công nghệ

9.850 – 25.500

9.950 – 27.000

Nghệ thuật và Nhân văn

9.850 – 19.500

9.950 – 19.000

Y Khoa và Khoa học Sức khoẻ

46.500 – 55.000

18.000 – 32.000

Chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào nơi bạn sẽ theo học, vào loại nhà ở mà bạn lựa chọn cũng như mức độ chi tiêu của cá nhân bạn. Nhìn chung, chi phí sẽ dao động trong khoảng 7.500 đến 15.000 Euro/năm. Tiền thuê nhà cũng như phí dịch vụ thường sẽ rẻ hơn ở các nơi ngoài Dublin.

Du học Ireland - Top 10 hệ thống giáo dục bậc nhất trên thế giới
Du học Ireland – Top 10 hệ thống giáo dục bậc nhất trên thế giới

Xếp hạng nền giáo dục Ireland

• 35.000 sinh viên quốc tế từ 161 nước đang theo học tại Ireland.
  • Thứ 1 trong các nước châu Âu về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế.
  • 85% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Nằm trong top 10 nước về chất lượng nghiên cứu.
  • Các trường đại học Ireland nằm trong Top 1% các cơ sở nghiên cứu trên thế giới về tác động nghiên cứu trong 19 lĩnh vực, từ khoa học tự nhiên, đến khoa học xã hội và nhân văn.
  • Hệ thống giáo dục Ireland đứng thứ 10 thế giới về mức độ linh hoạt và khả năng thích nghi (theo Niên giám Cạnh tranh Toàn cầu 2017).

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại Ireland

Theo Đề án Sau Đại học, các sinh viên ngoài Liên minh châu Âu, bao gồm sinh viên Việt Nam có bằng từ Cử nhân trở lên có thể ở lại Ireland 24 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm.

Lưu ý: Cơ quan Nhập cảnh của Cảnh sát Ireland (GNIB) quản lý việc đăng ký tạm trú đối với các địa bàn ngoài Dublin.

Rất nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Google, Facebook, Twitter, Apple, Intel, Genzyme, Ericsson, Allianz, Takeda, Paypal, Abbort, Lilly, Linkedln, Salesforce và EA Games có trụ sở quốc tế, châu Âu hay trụ sở phụ trách khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi tại Ireland. Thực tế, nơi đây đã trở thành căn cứ châu Âu cho hơn 1000 công ty đa quốc gia.

Các tập đoàn toàn cầu này có một điểm chung: nhu cầu với lực lượng lao động chất lượng cao. Hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp từ Ireland đã trở thành các nhà đổi mới sáng tạo và lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Vì các khoá học thường bao gồm các cơ hội thực tập, do vậy học tập tại Ireland có thể là nơi khởi đầu cho sự nghiệp thành công của bạn sau này.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: