Những suất học bổng khủng cuối cùng từ các trường ĐH Anh danh tiếng

Chào mừng năm học mới 2021, đồng loạt các trường đại học danh tiếng tại Anh đã đưa ra các suất học bổng trị giá lên đến 100% học phí đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt hơn, quá trình xin thư mời nhập học đã được nhà trường kéo dài thêm, có thể lên tới 2 – 3 tháng.

hoc bong 100 dai hoc anh 01

Danh sách học bổng từ các trường đại học danh tiếng tại Anh

Trường

22/03/2021

Giới thiệu chung về một số trường đại học danh tiếng tại Anh có học bổng 100%

Đại học Aston

Được thành lập từ năm 1895 và chính thức trở thành trường Đại học từ năm 1966, Aston là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp bởi trường có mối liên hệ tuyệt vời với các đối tác trong nước và trên thế giới.

Chính vì vậy, đại học Aston nhận xếp hạng ‘Vàng’ trong Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF) giúp trường lọt vào nhóm những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Vương Quốc Anh. Cũng vì lẽ đó mà Aston thường xuyên nằm đầu bảng trong các bảng xếp hạng khác nhau. Sự thành công này phải kể tới công của đại học Aston trong việc xây dựng uy tín vững mạnh với các nhà tuyển dụng và khoảng 70% sinh viên đăng ký chương trình Sandwich hoặc Du học 1 năm để có được trải nghiệm đáng giá (và thường được trả lương) được tích hợp trong văn bằng.

HOC BONG ASTON e1606448214705

Xếp hạng trường đại học Aston

• Top 34 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2020
• Top 36 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2020
• Top 270 các trường đại học trên thế giới giành cho sinh viên quốc tế – theo QS World Rankings 2020
• 79,2% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp
• Nhiều môn học nằm trong Top 2-15 trong bảng xếp hạng Complete University Guide Rankings by Subject 2020, như Marketing, Tâm lý học, Kinh tế, Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, …

Đại học Birmingham

Trường Đại học Birmingham là một trong những ngôi trường danh giá nhất Anh quốc, và danh tiếng của trường được công nhận trên toàn thế giới nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và tính thực tiễn của khóa học mang lại cho sinh viên. Năm 2017, Birmingham là một trong số những trường có số lượng đơn xin học nhiều nhất tại Anh Quốc, đứng thứ 4 trong số các trường có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất và là cộng đồng sinh viên cao học quốc tế tại Anh.

Xếp hạng trường đại học Birmingham

• Xếp hạng 19 trong bảng xếp hạng các trường ở UK (theo theguardian năm 2019).
• Hạng Vàng cho khung chương trình giảng dạy chất lượng tại Anh (TEF).
• Năm 2017, trường được trao giải thưởng the Queen’s Anniversary Prize for Higher Education cho những đóng góp làm đường sắt trên khắp thế giới an toàn và hiệu quả hơn.
• Đại học Birmingham xếp thứ 76 trong Bảng xếp hạng các trường đại học QS năm nay, đưa Birmingham vào hạng thứ 11 trong số 24 trường đại học Nhóm Russell nằm trong bảng xếp hạng.

thanh pho birmingham1

Đại học East Anglia

Đại học East Anglia (UEA) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới tọa lạc tại Norwich, Vương Quốc Anh, nằm trong top 15 trường đại học tại Anh theo đánh giá của The Times/The Sunday Times 2018. Trường tự hào sở hữu một học xá tuyệt đẹp được xây dựng trên diện tích 200 héc ta đất công viên vùng ngoại ô Norwich.

Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến bao gồm một bảo tàng công với tên gọi Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Sainsbury trưng bày tác phẩm của nhiều nghệ sĩ trong đó có Pablo Picasso, Henry Moore, Francis Bacon và Amedeo Modigliani. Chất lượng giảng dạy của trường được xếp hạng ‘Vàng’ theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF 2017-2020) – thứ hạng cao nhất theo bảng đánh giá này. Nhiều giảng viên và giáo viên của UEA là chuyên gia tầm cỡ quốc tế và dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Xếp hạng trường Đại học East Anglia

• Top 21 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2020
• Top 30 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2020
• Top 200 các trường đại học trên Thế giới – theo Times 2018
• Top 10 tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên
• 90% các công trình nghiên cứu của trường được xếp vào loại “International Excellent”, 50% xếp hạng “World Leading” (RAE 2008)

trường University of East Anglia 02

Đại học Leeds

Đại học Leeds là một trường đại học mới thành lập của Anh nằm tại thành phố Leeds, phía Tây Yorkshire. Với số sinh viên khoảng 33,600, đại học Leeds là trường đại học thứ 8 tại Anh Quốc có sinh viên đông nhất. Từ năm 2006 đến nay, trường luôn đứng thứ 2 tại Anh về số lượng sinh viên ứng tuyển. Ngoài ra, đại học Leeds cũng là một thành viên của nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu Russell và nhóm N8 trong hợp tác nghiên cứu.

Xếp hạng trường Đại học Leeds

• Xếp hạng 13 theo bảng xếp hạng các trường đại học tại Anh The Complete University Guide 2018
• Xếp hạng 14 ở Anh theo The Guardian University Guide 2018
• Nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Ranking)
• Thuộc một trong 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu ở Anh và được quốc tế công nhận là một trung tâm có rất nhiều môn học xuất sắc
• Chất lượng giảng dạy xuất sắc, nhận được hơn 16 giải “National Teaching Fellowships” ,nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở Anh quốc.
• Xếp hạng thứ 4 tại Anh về ngành Biological Sciences.

Uni of Leeds

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Anh , vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: