Tin tức

Du học Mỹ với mức học phí 200 triệu/năm – Tại sao không?

Giúp các bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ với mức chi phí dễ thở hơn, Tư vấn du học GSE giới thiệu đến 2 chương trình học bổng của trường Đại học Louisianna Tech và Đại học McNeese State.

ĐẠI HỌC LOUISIANNA TECH

Du học Mỹ với mức chi phí rẻ
Du học Mỹ với mức chi phí rẻ

Là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1894, nằm ở vùng phía bắc của tiểu bang Louisiana (Ruston, LA), được công nhận bởi AACSB, ABET, ACS, SACS. Tổng số sinh viên hiện nay của trường là hơn 11.000, trong đó có 590 sinh viên quốc tế với khoảng hơn 10 sinh viên Việt Nam. Trường cung cấp các khóa internship cho sinh viên theo học tại các ngành khác nhau.

Các ngành học nổi bật: Kiến trúc, Kỹ thuật sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ sư mạng, Khoa học phân tử và Công nghệ nano, Kế toán, …

Học bổng:
– Louisiana Tech Uni xét học bổng nếu sinh viên có GPA là 2.6, ACT 23 (Math 19, English tối thiểu 18) hoặc điểm SAT tương đương ACT 23. Nếu nhận được sholarship sinh viên quốc tế sẽ chỉ đóng học phí tương tự với sinh viên bản địa tại Louisiana ($ 9,700).
– Trường hợp học sinh chưa có tiếng Anh thì có thể học tiếng Anh với ELS và xin conditional admission vào Louisiana Tech Uni. Sau semester đầu tiên nếu sinh viên đạt được GPA 2.6 thì sẽ nộp hồ sơ xin học bổng để được nhận chính sách học phí như sinh viên bản địa ($ 9,700) bắt đầu từ học kì thứ 2 trở về sau (sau khi học xong semester 1 thì sẽ không đòi hỏi điểm ACT hoặc SAT nữa). Học bổng này sẽ được xem xét lại sau mỗi năm học nên sinh viên cần đảm bảo duy trì được GPA 2.6 trong suốt thời gian học.

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ:

– Khóa mùa thu: 01/06
– Khóa mùa xuân: 01/09
– Khóa mùa hè: 01/12
– Khóa mùa đông: 01/03

ĐẠI HỌC MCNEESE STATE

Du học Mỹ với mức chi phí rẻ
Du học Mỹ với mức chi phí rẻ

Trường đại học McNeese State (MSU) là đại học công lập của bang Louisiana, cùng với Đại học Harvard, Iowa State, Stanford và Brow, McNeese được xếp vào danh sách những trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ. Trường nằm tại thành phố Lake Charles, phía tây nam Louisiana nơi có khí hậu ấm áp quanh năm, chỉ mất hơn 2 tiếng để đi từ Houston, Texas, Baton Rouge và hơn 3 tiếng từ New Orleans để đến với trường đại học này.

Các ngành học nổi bật: Quản trị kinh doanh, Hóa học, Kỹ sư, Kế toán, Khoa học máy tính, Tài chính, …

Học bổng: (chỉ áp dụng cho bậc Đại học)

– McNeese State xét học bổng nếu sinh viên có GPA là 2.6, ACT 23 (Math 19, English tối thiểu 18) hoặc điểm SAT tương đương ACT 23. Nếu nhận được sholarship sinh viên quốc tế sẽ chỉ đóng học phí tương tự với sinh viên bản địa ($ 8,000).

– Trường hợp học sinh chưa có tiếng Anh thì có thể học tiếng Anh với ELS và xin conditional admission vào McNeese State. Sau semester đầu tiên nếu sinh viên đạt được GPA 2.6 thì sẽ nộp hồ sơ xin học bổng để được nhận chính sách học phí như sinh viên bản địa ($ 9,700) bắt đầu từ học kì thứ 2 trở về sau (sau khi học xong semester 1 thì sẽ không đòi hỏi điểm ACT hoặc SAT nữa). Học bổng này sẽ được xem xét lại sau mỗi năm học nên sinh viên cần đảm bảo duy trì được GPA 2.6 trong suốt thời gian học.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?