Nhanh tay nộp hồ sơ Học bổng du học Úc kỳ tháng 10/2023 – lên đến 50% – 100% học phí

Úc hiện đang là điểm đến vô cùng hot trong ngành du học bởi những chính sách việc làm và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Úc cũng nổi tiếng là 1 trong các quốc gia có nhiều kỳ tuyển sinh linh hoạt cho du học sinh. Bên cạnh kỳ nhập học tháng 2 và 7, các trường đại học Úc đã bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 10/2023.

Hãy cùng tham khảo danh sách chương trình học bổng từ các trường đại học Úc cho kỳ tháng 10/2023 cùng với những ngành học siêu hot với các bạn Gen Z thông qua bài viết này nhé!

Qc Au Tháng 5.2023

Danh sách học bổng du học Úc – kỳ nhập học tháng 10/2023

Trường

La Trobe University

lên tới 50% học phí

Deakin University

lên tới 50% học phí

Bond University

Lên tới 50% học phí

Macquarie University

từ 10,000 AUD/năm
(cho tất cả các năm học)

Queensland University of Technology

Lên tới 50% học phí

Central Queensland University

Lên tới 25% học phí

Để được nhận danh sách Học bổng du học Úc cho kỳ nhập học tháng 10/2023, liên hệ ngay với Du học GSE tại số HOTLINE – 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Ngành học tại Úc phổ biến cho du học sinh – kỳ nhập học tháng 10/2023

Việc lựa chọn ngành học đúng với nhu cầu tuyển dụng và xu hướng phát triển của tương lại là một điều vô cùng quan trọng. Úc hiện đang nằm trong tình trạng khủng hoảng vì thiếu lực lượng lao động có trình độ và tay nghề.Dưới đây là một số gợi ý về ngành học cho các bạn du học sinh khi quyết định lựa chọn nước Úc:

• Công nghệ – Dịch vụ Tài chính (FinTech, Risk Management, …)
  • Phân tích Dữ Liệu – Kinh doanh (Data Analytics, Business Analytics, …)
  • Chăm sóc sức khỏe (Health Care, Nursing, …)
  • Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL)
  • Khách sạn – Du lịch (Hospitality, Tourism, …)
  • Kế toán – Tài chính (Accounting, Finance, …)
  • Chuỗi cung ứng (Logistics, Supply Chain Management, …)
  • Quản lý Nhân sự (Human Resouces Management, …)
  • Công nghệ Thông tin (IT, Cybersecurity, …)

Lợi thế du học Úc không thể bỏ qua trong năm 2023

Bên cạnh các chương trình học bổng siêu hấp dẫn, Úc còn là một quốc gia nổi tiếng với những chính sách vô cùng ưu ái cho sinh viên quốc tế trong suốt những năm qua. Cụ thể:

• Tăng thời gian ở lại làm việc sau tốt nghiệp thêm 2 năm cho visa 485 – Tùy theo ngành nghề và khu vực (regional), thời gian tối đa sinh viên có thể ở lại Úc sau tốt nghiệp lên đến 7 năm
  • Tăng thời gian làm việc cho visa sinh viên trong năm 2023 lên 48 giờ/2 tuần
  • Việt Nam được lên hạng Level 1 của Bộ di trú Úc trong năm 2023 – Đồng nghĩa với việc, visa du học Úc của học sinh trở nên dễ dàng hơn và không cần chứng minh tài chính khi làm visa du học
  • Tiết kiệm chi phí du học Úc với tỷ giá đô la Úc thời điểm hiện tại đang tương đói thấp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về ngành học và lộ trình du học Úc phù hợp trong tháng 10/2023, liên hệ ngay với Du học GSE tại số HOTLINE – 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn Du học GSE – Miễn phí sửa bài luận Học bổng du học Úc 2023 cùng chuyên gia người bản ngữ – SOP & CV Clinic with Mr. Eddy

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình “săn” học bổng du học Úc, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3