Tin tức

Quà tặng du học mùa Noel

Mùa lễ hội Giáng sinh đối với người châu Âu theo truyền thống trước hết là một dịp đoàn tụ gia đình, để mỗi người nói lên tình yêu và tỏ sự quan tâm tới những người thân trong gia đình, họ hàng và với bạn bè hay hàng xóm. GSE-beo cũng muốn chia sẻ tình yêu thương của mình cho tất cả các bạn học sinh bằng những món quà bất ngờ và không kém phần thú vị khi đến tư vấn tại 02 văn phòng GSE-beo ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!

Mùa tuyển sinh 2014/2015 khép lại cùng với hàng nghìn sinh viên đã tìm được cho mình bến đỗ phù hợp nhất để học tập và phát triển bản thân, cùng với hàng trăm suất học bổng đền đáp cho thành tích học tập xuất sắc của các bạn. GSE-beo rất vui mừng khi được đóng góp một phần công sức của mình để đặt những viên gạch đầu tiên cho các bạn trên con đường học tập tại một đất nước mới, gặp những con người mới và thành công trên những trải nghiệm mới.

GSE-beo tiếp tục tuyển sinh các khóa học trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, dự bị thạc sỹ, thạc sỹ và các khóa tiếng Anh ngắn hạn cũng như dài hạn với tất cả các lĩnh vực và ngành nghề tại các nước nói trên trong năm học 2015-2016.

Là đại diện của hơn 100 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, GSE-beo sẽ đem đến cho các bạn học sinh sinh viên những lực chọn chuyên ngành học cũng như lựa chọn trường đại học đa dạng và phù hợp nhất. Các chuyên viên tư vấn của GSE-beo sẽ cam đoan hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và tư vấn miễn phí cho các bạn sinh viên trong quá trình hoạch định kế hoạch học tập và chọn trường đại học phù hợp tại Anh Quốc. Bên cạnh đó, cũng là những chia sẻ thực tế để giúp sinh viên có hành trang tốt nhất trước khi lên đường, tránh bỡ ngỡ trước sự khác nhau về văn hóa cũng như phương pháp học tập.

Để được giải đáp các thắc mắc về chương trình học của trường cũng như là các chương trình học bổng có giá trị, cũng như phương thức chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng “chuẩn”, các bạn học sinh sinh viên vui lòng liên hệ Văn phòng GSE-beo tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh theo email: Hanoi@gse.edu.vn và Hochiminh@gse.edu.vn hoặc Hotline: 092.363.5656 (Hà Nội) và 093.499.9329 (TP Hồ Chí Minh) hoặc đăng ký TẠI ĐÂY. Các chuyên viên tư vấn tại GSE-beo bảo đảm sẽ cung cấp cho các bạn thông tin vừa lòng nhất.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín: 

  • Đại diện chính thứccủa Hội Đồng Anh để đăng ký dự thi IELTS
  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

 

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 093 499 9329

Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?