Tin tức

Du học ngành Du lịch – Khách sạn cùng Đại học James Cook với nhiều cơ hội học bổng

Hội thảo cùng đại diện trường Đại học James Cook, thầy Brook Bindley sẽ diễn ra vào ngày 25/03/2014, lúc 15:00-16:30 tại văn phòng GSE-beo 56 Ngọc Khánh, Hà Nội. Đến với hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp về học bổng của trường và các chương trình học phù hợp.

James Cook (JCU) là trường đại học lớn thứ hai tại bang Queensland thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2010.

 

Đại học JCU tọa lạc tại thành phố an toàn và thân thiện cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố thủ đô nước Úc.  Cơ sơ chính của trường đặt tại thành phố Townsille và Cairns phía Bắc bang Queensland. JCU còn có cơ sở tại Brisbane và Singapore.

Trường vinh dự thuộc top 20 trường Đại học tốt nhất ở Úc và nằm trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học đời sống và nông nghiệp (theo đánh giá của Shanghai Jiao Tong 2012).  Trường còn là thành viên của nhóm tuyển chọn các viện đại học nghiên cứu đổi mới của Australia (Innovative Research University Australia – IRUA).

 

Đối với các bạn sinh viên quan tâm đến ngành Du lịch – Khách sạn, JCU là lựa chọn lý tưởng vì đây là ngôi trường của vị giáo sư ngành du lịch đầu tiên của Australia. Chương trình du lịch của JCU được công nhận bởi Tổ chức du lịch thế giới (World Tourism Organisation – WTO). JCU nằm trong số 12 cơ sở đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới và được công nhận là ngôi trường chú trọng đặc biệt tới du lịch sinh thái.

Trong năm 2014 này, trường Đại học James Cook dành nhiều suất học bổng 20 tuần tiếng Anh cho các sinh viên được cấp học bổng của Chính phủ Việt Nam đăng ký học tại trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Australia làm việc 2 – 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách đăng kí tham gia hội thảo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?