Tin tức

Cơ hội gặp gỡ đại diện trường đến từ Anh và Úc trong tháng 11

Nắm bắt được những mối quan tâm của các em học sinh cũng như quý phụ huynh trong việc chuẩn bị cho kế hoạch du học, GSE-beo muốn tạo điều kiện tốt nhất để quý phụ huynh cũng như các em học sinh được gặp gỡ trực tiếp với đại diện đến từ các trường để có đáp án cho những câu hỏi về đất nước, văn hóa, đời sống sinh hoạt, môi trường học tập và về trường đại học, cao đẳng mà quý vị phụ huynh muốn gửi gắm con em mình hay là những mục tiêu lựa chọn của chính các em sinh viên.

Lịch hội thảo diễn ra trong tháng 11/2013 như sau:

 

Ngày

Giờ

Nước

Trường

Thông tin chi tiết

14/11/2013

16.30-18.00

Anh 

Sussex Downs College

Meeting with Ms. Sarah Digon

12/11/2013

16.00-17.00

Anh

University of East Anglia (Norwich)

Meeting with Pete Ryan

08/11/2013

14.00 – 15.30

Úc

Đại học Wollongong, NSW

Meeting with Mr Stephen Lowe

08/11/2013

10.00-11.30

Úc

Đại học Công nghệ Queensland (QUT), Brisbane, QL

Meeting with Tim Cheeseman

07/11/2013

10.00-11.30

Úc

Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Meeting with Ms. Vicky Luong

Thông tin sơ lược về các trường

Cao đẳng Sussex Down, Anh:
Trường Cao đẳng Sussex Downs College là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu, và là trung tâm khảo thí IELTS lớn nhất tại Vương Quốc Anh. Trường có hai cơ sở tại Lewes và Eastbourne, cách nam London khoảng một giờ hai mươi phút bằng tàu hỏa.
Sussex Downs College cung cấp các khóa học Tiếng Anh dự bị, GCSE, A level, và Dự bị Đại học.

Đại học UEA, Anh:
Trường Đại học Đông Anglia (UEA) là một trong những trường đại học nổi tiếng trên thế giới và có một cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất Vương quốc Anh. Với diện tích 320 mẫu Anh và cách trung tâm thành phố 2 dặm, Đại học UEA tiếp giáp với Khu Nghiên cứu Norwich, nơi sinh sống của hơn 1.000 nhà khoa học đang làm việc tại các tổ chức thế giới.
Hiện tại trường cung cấp hơn 300 khóa học với 23 chuyên ngành đào tạo. Nhà trường đào tạo toàn diện: Các khoá học từ tiếng Anh đến Dự bị Đại học, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ…với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược học, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học.

Đại học Wollongong, Úc:
Wollongong là một trong mười thành phố lớn của Australia, chỉ cách trung tâm Sydney chín mươi phút đi xe hoặc tàu lửaWollongong nằm trong khu Illawara. Wollongong là nơi hoà trộn của nhiều phong cách sống, nét đẹp của thiên nhiên, các nền văn hoá và giải trí khác nhau, điều này tạo nên một thành phố hiện đại cho việc sinh sống và học tập.
UOW nằm trong 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về phương pháp giáo dục – Theo bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của Shanghai Jiao Tong và theo bảng xếp hạng QS World University Rankings của The Time Higher Education.
Trường sẽ cung cấp các chương trình thuộc tất cả các cấp độ (Các ngành học và nghiên cứu trong Đại học và sau Đại học), cũng như các chương trình Anh ngữ và các khoá học liên kết với trường Cao đẳng Wollongong. Chương trình Cử nhân kinh doanh được cung cấp thông qua trường Kinh Doanh Sydney ở Wollongong và trung tâm Sydney.

Đại học công nghệ Queensland, Úc:
Đại học Công nghệ Queensland – Cơ sở Gardens Point nằm tiếp giáp với vườn Bách Thảo thành phố Brisbane và tòa nhà quốc hội bang Queensland. Gardens Point tại Queensland là một nơi lí tưởng để học tập. Ngoài ra trường còn có các cơ sở khác tại Kelvin Grove và Caboolture.
Trường đại học Công nghệ Queensland được mệnh danh là “trường đại học của thế giới thực”. Ngôi trường là thành viên của “Mạng lưới đại học Công nghệ Úc (ATN)” – Nhóm các trường đại học Úc tập trung về lĩnh vực công nghệ.
Các ngành đào tạo: Trường giảng dạy hơn 650 chương trình đại học và sau đại học về các chuyên ngành: Xây dựng và Kỹ thuật, Kinh doanh, Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Sức khoẻ, Dịch vụ, Luật và Pháp chế, Khoa học và Kỹ thuật.

Đại học công nghệ Sydney, Úc:

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nổi tiếng với vị trí nằm ngay tại khu trung tâm Sydney. Trường là thành viên “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc” và có lượng học sinh theo học đông thứ 5 tại Sydney.
UTS có trên 60 chương trình đại học và 200 sau đại học về các lĩnh vực: Kinh doanh, Giao tiếp, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Xã hội học, Môi trường, Sức khoẻ, Khoa học và Kỹ thuật,…

Đăng kí tham gia hội thảo tại đây.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?