Du học ngành Khoa học Xã hội – Lựa chọn yêu thích của nhiều sinh viên

Khoa học Xã hội là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm nhiều chuyên ngành như Luật, Quản lý học, Xã hội học, và Địa lý,…Các chuyên ngành này giúp sinh viên khám phá và cải thiện thế giới mà chúng ta đang sống. Khoa học xã hội trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các thế hệ sinh viên kế tiếp trong tương lai với khả năng kết nối và thấu hiểu hơn bao giờ hết.

Du học ngành Khoa học Xã hội - Lựa chọn của nhiều sinh viên

Sinh viên du học ngành Khoa học Xã hội tại Anh, Úc, Mỹ không chỉ có cơ hội sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, mà còn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và đa văn hoá.

3 lý do chính tại sao sinh viên nên theo học chuyên ngành Khoa học Xã hội:

• Khám phá và trau dồi các kỹ năng xã hội linh hoạt: Các chuyên ngành Khoa học Xã hội không chỉ đem đến cho sinh viên cơ hội rèn luyện khả năng tư duy phản biện, phân tích thông tin và giao tiếp hiệu quả – những kỹ năng hữu ích cho bất kỳ lựa chọn nghiệp vụ nào.
  • Thay đổi thế giới: Sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về hành vi của con người, và từ đó vận dụng vào các hoạt động giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
  • Các lựa chọn nghề nghiệp phong phú: Sinh viên Khoa học Xã hội có cơ hội chọn lựa lĩnh vực nghiệp vụ linh hoạt và phong phú, từ Luật, Kinh tế học đến Khoa học Chính trị.

đăng ký dưới bài viết

Cơ hội nghề nghiệp của ngành khoa học xã hội:

Hầu hết các sinh viên theo học ngành này đều nắm giữ những vai trò như nhân viên nghiên cứu về Xã hội, nhân viên truyền thông làm việc cho các cơ quan cộng đồng. Ngoài ra, nhờ vào kỹ năng phân tích thông tin, kĩ năng diễn đạt, viết lách và truyền thông, họ cũng có thể làm việc cho bộ phận Nhân sự hay Truyền thông của các công ty. Tất nhiên sinh viên có thể học thêm một số chứng chỉ Giáo viên, Luật hay Báo chí để đi sâu vào các ngành này sau khi đã có bằng Khoa học Xã hội.

Lựa chọn ngành Khoa học Xã hội ở đâu?

Du học ngành khoa học xã hội tại các nước Anh, Úc, Mỹ là lựa chọn hàng đầu của các các du học sinh bởi nền giáo dục tiên tiến, cơ hội việc làm rộng mở hơn cả, dưới đây là danh sách các trường các bạn có thể tham khảo:

Tại Anh Quốc:

• University of Manchester;
  • Newcastle University;
  • University of Southampton;
  • University of Huddersfield;
  • University of Glasgow;
  • Queen’s University of Belfast;
  • University of East Anglia;
  • Nottingham Trent University;

…, check học bổng các trường Anh Quốc tại đây

Tại Úc:

• University of Sydney;
  • University of New South Wales;
  • Macquarie University;
  • Western Sydney University;
  • University of Wollongong;
  • Griffith University;
  • La Trobe University;
  • Deakin University.

…, check học bổng các trường Úc tại đây

Tại Mỹ:

• Adelphi University;
  • American University;
  • Auburn University;
  • Auburn University at Montgomery;
  • Florida International University;
  • Illinois State University;
  • The University of Arizona.

…, check học bổng các trường Mỹ tại đây

di%CC%A3ch vu%CC%A3 tu%CC%9B va%CC%82%CC%81n du ho%CC%A3c gse 1200x800 1 - Cập nhật mới nhất của Navitas về Đại học Curtin, Singapore & Curtin College, Úc

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học trong năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3