Phỏng vấn học bổng £5.000 đến 50% học phí từ ĐH Lincoln với GPA chỉ từ 6.5

Đăng ký tham gia ngay buổi phỏng vấn học bổng với anh Stefan Prest – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường đại học Lincoln (Top #17 tại Anh Quốc) để có cơ hội nhận thư mời nhập học và săn học bổng £5,000 đến 50% học phí. Học phí sau học bổng chỉ còn từ £7,000 – £11,000 (tương đương 212 – 335 triệu VNĐ).

Phỏng vấn săn học bổng cùng đại học Lincoln

Thời gian: 14.30 – 18:30 chiều Thứ 4, Ngày 26/08/2020

Đến với Scholarship Interview bạn còn có cơ hội:

• Nộp hồ sơ và nhận thư mời nhập học của trường đại học Top 17 tại Anh Quốc
  • Săn học bổng trị giá £5,000 đến 50% học phí
  • Trao đổi thông tin với đại điện trường đại học Lincoln để tìm hiểu về kinh nghiệm học tập và sinh sống ở Anh

phỏng vấn học bổng du học anh đại học lincoln university tư vấn gse 1200x628 1

Nội dung chương trình học bổng từ đại học Lincoln

Giá trị học bổng: £2,000, £5,000 và 50% học phí

Yêu cầu đầu vào:

• Là sinh viên có quốc tịch Việt Nam
  • Đã tốt nghiệp Đại học với điểm GPA từ 6.5/10 trở lên
  • Đã có Thư mời nhập học bậc Thạc sỹ từ trường đại học Lincoln cho kỳ tháng 1/2021 hoặc 9/2021
  • Có chứng chỉ IELTS 6.0 ~ 7.0 (tùy chương trình học)

du học anh đại học lincoln university tư vấn gse

Tổng quan về đại học Lincoln – Anh Quốc

Ra đời vào năm 1861 tại thành phố Lincoln, đại học Lincoln từng được tờ The Independent ngợi ca là “điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với thành phố Lincoln”. Hiện nay, trường đào tạo cho hơn 90,000 sinh viên đến từ 135 quốc gia khác nhau.

Đại học Lincoln cũng được đánh giá là trường đại học có bước chuyển mình ngoạn mục nhất. Cụ thể, chỉ trong vòng 4 năm, trường đã leo lên 60 vị trí trong bảng xếp hạng. Với mức đầu tư lên tới 140 triệu bảng Anh, khu học xá Brayford Pool nằm ở trung tâm thành phố là một trong những khu học xá hiện đại bậc nhất Vương Quốc Anh. Về chất lượng đào tạo, năm 2017, đại học Lincoln đã nhận được hạng Vàng về Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF – Teaching Excellence Frame Work).

Trường cũng có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều công ty, tập đoàn lớn như Siemens, The Guardian, Linconshire Coop, qua đó trợ giúp sinh viên cập nhật những thông tin, kỹ năng thiết thực nhất trong ngành.

Một số chuyên ngành nổi bật

• Quản trị khách sạn, du lịch & sự kiện (Top 1 tại Anh Quốc)
  • Báo chí & Quan hệ công chúng (Top 7)
  • Kiến trúc (Top 13)