Tin tức

Bắt kịp xu hướng toàn cầu khi Du học Mỹ khối ngành Công nghệ

Du học Mỹ khối ngành kỹ thuật, cụ thể là ngành công nghệ (Technology) hiện đang là xu hướng của rất nhiều bạn sinh viên vì ngành nghề đặc thù cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của khối ngành này.

Sinh viên khối ngành công nghệ sẽ được áp dụng tổng hợp của những môn học bao gồm toán học, lập trình, kỹ thuật, logic.. trong quá trình học tập. Sinh viên có thể lựa chọn đa dạng trong khối ngành công nghệ bao gồm các nghề như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ sinh học môi trường, công nghệ hóa học…

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp sẽ phụ thuộc vào khả năng và nguyện vọng của sinh viên. Khối ngành công nghệ có cơ hội phát triển nghề nghiệp đa dạng với từng lĩnh vực như: Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Máy Tính, Kỹ Thuật Máy Tính… cho các bạn sinh viên hứng thú với lĩnh vực máy tính, công nghệ.

Các chuyên ngành về Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Môi Trường sẽ dành cho các bạn sinh viên mong muốn áp dụng công nghệ cùng với sinh học, hóa học. Với sự phát triển ngày một vĩ đại của nền công nghệ tại Mỹ, đất nước cờ hoa vẫn luôn là một trong những lựa chọn của sinh viên quốc tế khi tìm kiếm một điểm đến du học lý tưởng mới.

du hoc my nganh cong nghe 04 1

Triển vọng nghề nghiệp đối với sinh viên khối ngành Công Nghệ

Nằm trong khối ngành STEM, sinh viên lựa chọn chuyên ngành Công Nghệ (Technology) riêng đối với ngành Công Nghệ Thông Tin có thể lựa chọn những vị trí như: kỹ sư phần mềm, lập trình viên, phát triển web, lập trình các trò chơi, hay thiết kế đồ họa. Bằng cấp tại Mỹ cũng giúp sinh viên có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Du học Mỹ ngành Công nghệ tại University of South Florida (USF)

Đại học South Florida (USF) là diểm đến lý tưởng nếu bạn có ý định du học tại Mỹ, đây trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là Trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ (theo The Chronicle of Higher Education). Trong nhiều năm qua, danh tiếng của trường ngày càng tăng cao khi lượng sinh viên chọn USF rất đông từ khắp các châu lục. Trường được các sinh viên yêu thích vì chất lượng đào tạo tốt, chương trình học đa dạng và cơ hội việc làm lớn.

Xếp hạng trường University of South Florida

 • Xếp hạng #1 toàn quốc trong hơn 100 trường về sự thành công của sinh viên
 • 1 trong 81 trường ĐH công lập đạt hạng 1 của Tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu cấp cao
 • Xếp hạng #3 các trường đại học có mức học phí dễ chịu nhất Hoa Kỳ (U.S.New & World Report 2018)
 • Hạng #5 các trường đại học công lập và tư thục “Golden Age” của Mỹ (Time Higher Education 2018)
 • Xếp hạng #124 các trường ĐH tốt nhất Hoa Kỳ (U.S.New & World Report 2019)
 • 76% SV tốt nghiệp được mức lương từ 50.000 USD/năm trở lên 32% SV được nhận 100.000 USD hoặc hơn/năm.

>> Du học Thạc sỹ ngay tại Mỹ không yêu cầu GMAT/GRE

du hoc my nganh cong nghe 01

Du học Mỹ ngành Công nghệ tại Arizona State University

Arizona State University (ASU) là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ , được xếp hạng là một trong những đại học tốt nhất thế giới, với phương pháp giáo dục kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn. ASU được thành lập năm 1885, nằm ở thành phố Tucson, thuộc tiểu bang Arizona, phía Tây nam Hoa Kỳ.

Chỉ trong 10 năm, trường đã tăng gấp đôi kinh phí nghiên cứu. Trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của đất nước về tổng chi phí nghiên cứu, xếp hạng 8 tại Mỹ về chi phí nghiên cứu do NASA tài trợ, trước Stanford, Georgia Tech và UCLA, là một trong 10 trường hàng đầu về tài trợ của Department of Health and Human Services trong số tất cả các tổ chức tại Mỹ (không tính các trường y) trước Princeton, Georgia Tech and Carnegie Mellon University và thứ 3 trong cả nước về tổng chi phí nghiên cứu khoa học liên ngành – trước Harvard, MIT và Ohio State University, được công nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Mỹ (NSF Higher Education Research and Development Survey).

Xếp hạng trường Arizona State University

 • #115 trường đại học hàng đầu ở Mỹ (U.S.News & World Report 2019)
 • #1 trường đại học công lập lớn nhất ở Mỹ (U.S Department of Education)
 • Top 150 trường đại học trên toàn thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2018)
 • #1 các trường sáng tạo nhất nước Mỹ (U.S.News & World Report 2016,2017,2018,2019)
 • #1 trường đại học công lập ở Mỹ được lựa chọn bởi sinh viên quốc tế (Institute of International Education, 2017)
 • Sinh viên của trường được các công ty tuyển dụng đánh giá cao (gồm có Apple, Ford và KPMG)
 • #17 chương trình quản trị kinh doanh bậc cử nhân (U.S.News)
 • #29 chương trình MBA toàn thời gian (US News & World Report 2019)
 • Top 30 trường kinh doanh bậc sau đại học (U.S.News Education Rankings 2019)

>> Du học thạc sĩ Mỹ không cần GMAT/GRE với đại học Arizona State

Arizona State University 03

Du học Mỹ ngành Công nghệ tại Depaul University

DePaul University là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1898 tại thành phố Chicago, thuộc tỉnh bang Illinois, miền Tây nước Mỹ. Chicago là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ, một trong những trung tâm tài chính lớn trên thế giới, có hơn 30 công ty trong danh sách Fortune 500 đặt trụ sở ở Chicago, tạo nên nguồn cung ứng lao động lớn thứ 2 tại Mỹ.

DePaul University được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ với 185,000 cựu sinh viên đang làm việc cho các công ty đình đám như JP Morgan Chase & CO, Deloitte, IBM, Amazon, Pepsi… Thứ hạng của trường rất đáng nể, bao gồm:

 • #119 Trường Đại học Quốc gia (US News & World Report, 2019)
 • #13 Chương trình Doanh nhân bậc Đại học tốt nhất (The Princeton Review, 2019)
 • #20 Chương trình MBA Doanh nhân tốt nhất (The Princeton Review, 2019)
 • #7 Ngành thiết kế trò chơi tốt nhất (Animation Career Review, 2018)
 • #13 Trường dạy phim tốt nhất (The Hollywood Reporter, 2018)
 • #12 Ngành Marketing tốt nhất(TFE Times, 2018)
 • #33 Ngành Tài chính tốt nhất (TFE Times, 2018)
 • #56 Ngành Kế toán tốt nhất (TFE Times, 2018)

>> Học bổng ngành Computing & Digital Media tại đại học DePaul – Mỹ

dai hoc depaul my

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Mỹ chuyên ngành Công nghệ thông tin, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?