Du học nghề Úc 2023 – Vừa học Vừa làm (Không yêu cầu IELTS – Không chứng minh tài chính)

Du học nghề Úc (Vocational Training) luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Bởi sự linh động, tính thực tế, chi phí bỏ ra khá hợp lý và tiêu chuẩn xét duyệt dễ dàng hơn so với các chương trình đại học mà vẫn đảm bảo có cơ hội việc làm rộng mở. Hãy cùng tìm hiểu về lộ trình du học nghề Úc 2023 với GSE tại bài viết dưới đây nhé!

Du Hoc Nghe Uc 2023 Khong Yeu Cau Ielts Khong Chung Minh Tai Chinh Tu Van Du Hoc Gse 1200x628 Copy

Lý giải du học nghề Úc dạng vừa học vừa làm là một lựa chọn đáng cân nhắc:

• Với mức học phí thấp nên giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí du học đáng kể, đồng thời có cơ hội tìm kiếm những công việc phát triển trong tương lại;
  • Bằng cấp quốc tế được công nhận tại nhiều quốc gia với thời gian học ngắn;
  • Khả năng nâng cao kỹ năng và tay nghề cũng như cơ hội việc làm với chương trình thực tập tay nghề của khóa học;
  • Cơ hội học chuyển tiếp học lấy bằng Cử nhân đại học cho sinh viên sau khi tốt nghiệp;
  • Cơ hội định cư theo diện tay nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lộ trình du học nghề Úc 2023 cho học sinh sinh viên Việt Nam:

Du Hoc Nghe Uc 2023 Khong Yeu Cau Ielts Khong Chung Minh Tai Chinh Tu Van Du Hoc Gse Bieu Do

• Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam: bắt đầu từ chứng chỉ nghề III, sau đó học tiếp chứng chỉ nghề IV hoặc bậc học Cao đẳng.
  • Tốt nghiệp PTTH: có thể lựa chọn học chứng chỉ nghề IV, Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao.
  • Lộ trình sau tốt nghiệp: Đi làm hoặc chuyển tiếp học lấy bằng cử nhân.

Điểu kiện du học nghề Úc 2023:

• Đã hoàn thành tối thiểu chương trình lớp 11 tại Việt Nam
  • Điểm trung bình năm tối thiểu 6.5
  • Trình độ Tiếng Anh khá giỏi (tương đương IELTS 5.0, hoặc PTE, bài test của trường nếu có)

Chi phí du học nghề Úc 2023:

• Chương trình nghề, Cao đẳng: AU$8,000 – AU$25,000/năm (phụ thuộc chuyên ngành và trường)
  • Chi phí sinh hoạt trung bình: AU$15,000 – AU$20,000/năm

Du học nghề Úc 2023 cùng GSE

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng Nghề hàng đầu của Úc tại Việt Nam, Du học GSE sẽ hỗ trợ từ A-Z cho sinh viên:

• Tư vấn MIỄN PHÍ chương trình và lộ trình du học nghề phù hợp với cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp
  • Đảm bảo 100% hồ sơ xin nhập học thàng công
  • Hướng dẫn và hỗ trợ Miễn phí hồ sơ visa
  • Hỗ trợ đưa đón và nhà ở cho DHS tại Úc

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3