Tin tức

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường top 20 Anh Quốc tại ngày hội INTERVIEW DAY

Được học tập tại một trong 20 trường hàng đầu tại Vương Quốc Anh là ước mơ của không ít các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, không chỉ vì danh tiếng của những ngôi trường có hàng trăm năm lịch sử, mà còn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu mà các trường đại học này mang lại cho mỗi học viên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đến với ngày hội INTERVIEW DAY 2014 của GSE-beo để được nhận ngay thư mời nhập học và kết quả học bổng từ chính các đại diện trường.

Thời gian: 16.00 – 19.30 ngày 14/03/2014
Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường Đại học St Andrews

Trường ĐH St. Andrews được thành lập từ thế kỷ 15 đến nay, là trường đại học đầu tiên tại Scotland và là trường đại học sử dụng Anh Ngữ lâu đời đứng thứ 3 trên toàn thế giới. Cũng là nơi mà hoàng tử William và công nương Kate học tập và đã gặp nhau năm 2001. Trường hiện là một trong những trung tâm nghiên cứu chuyên sâu xuất sắc nhất của Châu Âu và được công nhận là đại học hàng đầu Châu Âu về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên. Tại vương quốc Anh, St. Andrews luôn được xếp trong top 5 bởi các bảng đánh giá độc lập The Times, The Guardian và Sunday Times.

Trường Đại học Durham

Đại học Durham thuộc top 3 trường đại học lâu đời nhất nước Anh và là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới. Đại học Durham được thế giới ghi nhận như trường đại học “hình thành từ quá khứ – định hình nên tương lai” với lịch sử 1.000 năm là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Âu. Đại học Durham bao gồm nhiều khoa trung tâm, các trường nhỏ hơn và 16 trường đại học trực thuộc. Các trường nhỏ hơn và các khoa phụ trách việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu còn các college chịu trách nhiệm về đời sống và phúc lợi của sinh viên. Theo nhận xét của Times Good University Guide: “được thành lập như một lựa chọn hàng đầu ngoài Oxford và Cambridge”, Durham thu hút “một phần lớn những sinh viên giỏi và xuất sắc từ tầng lớp trung lưu”.

Trường Đại học Exeter

Trường đại học Exeter được đánh giá là phát triển nhanh nhất tại Anh quốc, được The Sunday Times bình chọn là University of the Year 2012/2013, xếp hạng thứ 7 bởi The Sunday Times. Exeter nằm trong nhóm 10 trường đại học xuất sắc của Vương quốc Anh và đặc biệt đứng đầu về đào tạo chuyên ngành Tài chính, Kế toan và được công nhận bởi hiệp hội CFA (Chartered Financial Analyst)). Đại học Exeter có bề dày lịch sử từ những năm 1800. Cách đây 50 năm, nhà trường đã được nhận Hiến chương Hoàng gia khen thưởng cho những thành tích đào tạo của nhà trường. Trong 50 năm qua, Exeter đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu với gần 14.000 sinh viên chính quy, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học Lancaster

Được thành lập từ năm 1963, Lancaster là một trong những cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại tây bắc nước Anh. Trường nổi tiếng trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu, xếp thứ 6 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên. Nằm trong danh sách 200 trường Đại học hàng đầu của thế giới (theo The Times). Lancaster đã bước vào nhóm 10 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh cùng với Oxford, Cambridge, Imperial College và London School of Economics. Trường đặc biệt nổi tiếng với các ngành: Tài chính, kinh doanh, kinh tế, máy tính, kỹ sư (TOP 10 theo The Times 2008). Đặc biệt hơn cả, đại học Lancaster là trường duy nhất tại Anh Quốc đào tạo chuyên ngành Kiểm Toán (Auditing) với chương trình học thuật được đánh giá cao nhất.

Trường đại học Surrey

Theo báo cáo của HESA (The Higher Education Statistics Agency), Surrey là trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Anh Quốc. Nhiều năm liền tỉ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay là trên 90%, tỷ lệ này năm ngoái là 94%. Danh tiếng đó đã giúp trường được mệnh danh là “University for jobs” và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Trường xếp thứ 1 về ngành Du lịch và Khách sạn, xếp thứ 2 về Kinh tế, Điện – Điện tử và xếp thứ 5 về cơ khí (theo The Guardians). Với lịch sử hình thành từ cuối thế kỷ 19 và chính thức thành lập vào năm 1966, có hơn 13.000 sinh viên từ hơn 145 quốc gia, trường đại học Surrey đã trở thành ngôi nhà chung năng động của sinh viên quốc tế trên toàn cầu cùng học tập và sinh hoạt tại một khuôn viên xinh đẹp, an toàn với chỗ ở tiện nghi cùng những cơ sở vật chất hiện đại và khu công viên thể thao đẳng cấp quốc tế Surrey Sport Park. Trường Kinh Doanh của Đại học Surrey được chính thức công nhận “triple crown of accreditations” (tam hùng) (Equis, AACSB, AMBA), một thành tựu mà chỉ có 1% các trường kinh tế và quản lý hàng đầu trên thế giới đạt được.

Trường đại học East Anglia

Đại học East Anglia (UEA) được thành lập năm 1963 và được nhận Huân chương Hoàng gia năm 1964. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng trên thế giới và có một cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất Vương quốc Anh. Trường còn được đánh giá là một trong những trường đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (theo Times Higher Education Student Experience Survey). Và những năm gần đây, trường nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh (The Guardian University Guide). Là một bộ phận của Norwich Research Park, trung tâm nghiên cứu hàng đầu của châu Âu về nghiên cứu và phát triển trên nhiều lĩnh vực (vi khuẩn học, lương thực, y tế, hệ thống thông tin và môi trường), UEA được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và học tập. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường, UEA cũng ưu ái những suất học bổng lên đến 50% học phí cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Trường đại học Southampton

Đại học Southampton thuộc top 15 đại học hàng đầu tại Anh, top 100 đại học hàng đầu thế giới và là một trong 20 thành viên của Hiệp hội Russell Group (nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh) với hơn 20 nhóm ngành xếp trong top 10, đặc biệt ngành hóa, kỹ sư điện, điện tử, cơ khí, truyền thông, y tế, tài chính, quả
n trị, nghệ thuật nằm từ top 1 đến 5. Trường còn là thành viên của Hệ thống các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới (Worldwide Universities Network), những nghiên cứu của ĐH Southampton có tính thực tiễn cao đóng góp rất thiết thực vào hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp và ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, mang lại nguồn thu đáng kể từ việc ứng dụng những nghiên cứu xuất sắc của trường. Về mặt cộng đồng, ĐH Southampton là thành viên tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cho Olympic 2012 được tổ chức tại Anh.

Bên cạnh, 8 trong top 20 trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh, còn có sự tham dự của các trường đại học là thành viên của Hiệp hội Russell Group (nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh) như trường đại học Leeds.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?