Tin tức

Du học Nhật Bản với chi phí chỉ từ 150 triệu đồng

– Bạn tìm kiếm chương trình du học chi phí thấp trong năm học 2019?
– Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật Bản?
– Bạn có biết nên nộp hồ sơ du học vào thời điểm nào là hợp lý?
– Bạn chưa nắm rõ những cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp tại Nhật Bản?
– Bạn đang lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín và miễn phí dịch vụ?

Bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn lời giải đáp cho những câu hỏi phía trên. Việc tìm kiếm các chương trình du học với mức chi phí thấp luôn là tiêu chí hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam khi cân nhắc lựa chọn đất nước du học. Vậy, với chương trình du học Nhật Bản với mức chi phí từ 150 triệu đồng tại các trường nghề và cao đẳng – Tại sao các bạn không nhanh tay thực hiện giấc mơ của mình trong năm 2019?

1600 1

Tháng 9 – là thời điểm thích hợp nhất để các bạn hoàn thiện và nộp hồ sơ du học Nhật Bản cho kỳ nhập chính vào Tháng 4. Vì đây là kỳ nhập học chính của các trường tại Nhật Bản nên các trường sẽ đồng loạt tuyển sinh với số lượng lớn và tỷ lệ xét duyệt visa sẽ cao hơn so với các kỳ nhập học khác, cùng với nhiều ưu đãi cho sinh viên hơn. Một số các chuyên ngành phổ biến với mức chi phí du học thấp tại Nhật, bao gồm: Giáo dục và văn hóa Nhật Bản; Công nghệ y sinh; Thiết kế thời trang; Kinh doanh; tiếng Nhật; …

Phần lớn sinh viên nộp hồ sơ du học Nhật Bản vào các trường nghề và cao đẳng đều phải trải qua một bài phỏng vấn bằng tiếng Nhật với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

 • Không biết tiếng Nhật hay khả năng tiếng Nhật của bạn chưa được tốt? – Không cần phải lo lắng quá nhiều, chúng tôi có những lớp học tiếng MIỄN PHÍ và đảm bảo với sự giúp đỡ của các giáo viên và tình nguyện viên Nhật Bản, các bạn sẽ thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp N5 và cấp độ cao hơn. Với giáo án học thiên về thực tiễn, chúng tôi đảm bảo sau khóa học các bạn sẽ giao tiếp trôi chảy và hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng về ngôn ngử của các trường.
 • Khó thích ứng được môi trường học tập? – Chúng tôi vẫn có những lớp học kèm riêng MIỄN PHÍ đến khi bạn đủ trình độ tham gia vào lớp học thông thường.

1510856503435Chúng tôi luôn nắm được mong muốn của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam là hoàn thiện cuộc sống trong tương lai của bản thân, cũng như được tìm hiểu và học hỏi văn hóa học tập/làm việc tại một ngôi trường theo chuẩn quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên của mình, cùng với các ưu đãi như sau:

 • MIỄN PHÍ dịch vụ tư vấn du học
 • MIỄN PHÍ học tiếng Nhật tại Việt Nam
 • HỌC BỔNG trị giá 20 triệu đồng trao ngay cho học viên khi có chứng chỉ tiếng Nhật N2
 • VISA đi học 2 năm 3 tháng (nếu đậu vào các trường nghề chuyên môn và cao đẳng)
 • Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng tại Nhật, sinh viên sẽ có cơ hội xin việc để định cư và bảo lãnh gia đình sang Nhật Bản. 

123

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp Dịch vụ hỗ trợ tìm công việc làm thêm tại Nhật cho sinh viên trong vòng 2 tuần sau khi nhập học tại trường và ổn định cuộc sống. Nhà trường hoặc bộ phận tư vấn hỗ trợ học sinh của chúng tôi tại Nhật Bản sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm các công việc bán thời gian dành cho sinh viên, như:

 • Nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiện lợi, tiệm thức ăn nhanh, nhà hàng hoặc khách sạn.
 • Nhân viên làm việc tại các cơ sở chế biến thức ăn, cơm hộp, các nhà máy chế biến thực phẩm cắt gọt hoặc đóng gói thực phẩm.
 • Nhân viên làm việc tại các cơ sở gia công cơ khí hoặc các công ty vận chuyển – hậu cần.
 • Phiên dịch viên thời vụ hoặc phiên dịch cho khách hàng của công ty tại Nhật (nếu sinh viên có năng lực ngoại ngữ tốt).

Tùy thuộc vào loại hình công việc và trình độ tiếng Nhật, mức lương bình quân sinh viên có thể nhận được từ 900 – 1,200 Yên/giờ, tương đương với 189,000 – 252,000 VNĐ/giờ. Như vậy, bình quân thu nhập tối thiểu các bạn có thể kiếm được dao động từ 20 – 30 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực ngoại ngữ. Đặc biệt các bạn đừng quên, chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội làm việc toàn thời gian tại các công ty ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp chương trình học.

dang ky ngay 1

Trung tâm tư vấn du học Kawachi là trực thuộc Tập đoàn tư vấn giáo dục của GSE-beo và đại diện chính thức của rất nhiều trường nghề chuyên môn, cao đẳng và đại học Nhật Bản tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Nhật Bản 2019 của mình, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Trung tâm tư vấn du học Kawachi
Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 6329 6322 | Email: info@kawachivn.com | Website: www.kawachivn.com

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE-beo
Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3
ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329
Email: japan@gse.edu.vn | Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?