Sự kiện “Săn” học bổng du học Anh Quốc tại UK Application Day 2021

Tiếp nối thành công của Triễn lãm du học quốc tế Edu Expo 2021 vừa qua, Công ty tư vấn giáo dục quốc tế GSE trân trọng thông báo sự kiện Ngày hội du học Anh Quốc – UK Application Day 2021 sẽ diễn ra trong tháng 10 với mục đích giúp các bạn học sinh trên toàn Việt Nam gặp gỡ và tiếp cận thông tin các trường đại học khủng tại Anh Quốc nhanh nhất và chính xác nhất.

*** ĐẶC BIỆT Sự kiện UK Application Day 2021 được tổ chức 100% trực tuyến với sự tham gia của các trường đại học hàng đầu đến từ Vương quốc Anh vào ngày 17.10.2021.

san hoc bong du hoc tu van gse

Thông tin về sự kiện UK Application Day 2021

GSE luôn mong muốn mang đến những thông tin hữu ích và định hướng con đường du học Anh Quốc tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Bên cạnh đó, làm rõ ràng lộ trình từ khi bắt đầu đi du học đến khi tốt nghiệp thông qua những trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội ở lại Anh sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài. Nếu bạn muốn hành trình du học của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy tham gia ngay Ngày hội Du học Anh Quốc Trực Tuyến – UK Application Day 2021 của GSE để được tư vấn xuyên suốt và hỗ trợ miễn phí.

• Thời gian: Từ 2.30 – 5.30 chiều – Chủ Nhật – Ngày 17/10/2021
  • Hình thức: Đặt lịch hẹn nói chuyện 1:1 với đại diện trường (Trực tuyến qua Zoom)
  • Đăng ký đặt lịch hẹn >>> https://gse.edu.vn/uk-application-day-2021/

Đối tượng không nên bỏ qua sự kiện UK Application Day 2021:

• Tất cả công dân Việt Nam đang quan tâm và tìm hiểu về chương trình du học bậc Cử nhân và Sau Đại học & các chính sách visa ở lại sau tốt nghiệp tại Anh Quốc trong năm 2022-2023
  • Sinh viên đại học (năm 2 hoặc 3) đang tìm kiếm các chương trình học chuyển tiếp 1-2 năm cuối đại học tại nước ngoài;
  • Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học đang tìm kiếm cơ hội “săn” học bổng cho chương trình sau đại học (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ).

Vậy bằng cách nào để rút ngắn con đường tìm kiếm học bổng phù hợp với sức học và tài chính của bản thân một cách nhanh nhất? Hãy đăng ký tư vấn “săn” học bổng du học Anh hoàn toàn miễn phí cùng GSE tại sự kiện ngay hôm nay!

Cập nhật mới nhất tại sự kiện du học của GSE về:

• Học bổng Du học giá trị lên tới 100% học phí
  • Du học kết hợp chương trình Thực tập
  • Du học với Visa ở lại sau tốt nghiệp
  • Tình hình cách ly và tiêm vắc-xin

6 lý do không nên bỏ lỡ UK Application Day 2021 trong tháng 10:

• Cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học Anh Quốc danh tiếng, thay vì rối não trước máy tính với quá nhiều thông tin trên mạng;
  • Nhận ngay danh sách học bổng du học Anh Quốc năm 2022-2023 tại sự kiện;
  • Chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn MIỄN PHÍ các bạn quy trình A-Z để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh;
  • Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, GSE sẽ tư vấn cho các bạn một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhất có thể.
  • GSE cũng sẽ giúp bạn định hướng những ngành nghề học phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong giai đoạn 2020-2025.
  • Nhận ngay gói quà tặng du học trị giá lên tới 20 triệu đồng, bao gồm: Tặng lệ phí thi IELTS; Tặng gói hỗ trợ “Săn” Học bổng Du học; Tặng lệ phí khám sức khỏe cho du học Anh; Tặng phí dịch thuật hồ sơ; Miễn phí Sửa SOP&CV cùng chuyên gia.

Để được cập nhật thông tin mới nhất cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến Du học – Học bổng – Định hướng – Định cư quốc tế, nhanh tay đăng ký tham dự UK Application Day 2021 ngay hôm nay!

Danh sách Học bổng du học Anh Quốc mới nhất cho năm 2022-2023 >> Xem tại đây

su kien du hoc 2021 thang 10 tu van gse

Tư vấn Du học GSE là ai?

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình săn học bổng du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3