Tin tức

Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các bạn trẻ

Ảnh 1Để đáp ứng nguồn nhân lực trẻ đang thiếu trầm trọng, cũng như mở ra cơ hội cho người nước ngoài mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản, Chính phủ Nhật luôn có những chính sách cải cách liên tục giành cho việc mở rộng cơ hội việc làm và cơ hội học tập tại đây, nhằm thu hút lực lượng lao động và sinh viên trẻ từ các quốc gia khác trên thế giới.

CƠ HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!!!!

Chính là chương trình “Du học Vừa học Vừa làm”. Phù hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ bản thân và muốn có cơ hội thăng tiến trong TƯƠNG LAI.

Du học chỉ từ 160 triệu đồng, cam đoan rõ ràng về các thủ tục hồ sơ du học, ưu tiên chọn trường theo nguyện vọng học viên.

Cơ hội làm việc trong suốt quá trình làm việc với mức lương bình quân từ 200,000 VND/giờ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

  • MIỄN PHÍ tư vấn hồ sơ trị giá lên tới 1,000USD cho toàn bộ sinh viên, học sinh nộp hồ sơ du học Nhật Bản cùng với tư vấn du học GSE-beo trong năm 2019-2020.
  • Tìm kiếm các chương trình HỌC BỔNG phù hợp cho học sinh sinh viên có thành tích ưu tú.
  • Hướng dẫn lộ trình học tập và làm việc cụ thể và rõ ràng cho sinh viên

 

ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM

Thời gian đào tạo: từ 4 đến 6 tháng

Nội dung đào tạo:

Học tiếng Nhật để thi chứng chỉ N5 và giáo dục định hướng du học.

– Tập trung rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho như: Ngữ pháp, học hiểu, từ vựng, nghe hiểu … với mục tiêu giúp học viên đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi và các buổi phỏng vấn bằng tiếng Nhật; đủ năng lực Nhật ngữ cho cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước ngoài.

ĐÀO TẠO TẠI NHẬT BẢN

Thời gian đào tạo: từ 1,3 đến 2 năm (Tùy thuộc vào khóa học học viên chọn tại Nhật)

Ảnh 2

Với các bạn đã Tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng nhưng không có được công việc như ý:

  • Đã có chương trình Kỹ sư dành cho những bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có mức lương cao.

Với các bạn vì lý do cá nhân không thể hoàn thành việc học tập dang dở:

  • Đã có chương trình Xuất khẩu lao động chỉ dành cho những bạn muốn kiếm thu nhập phổ thông vì chương trình này không yêu cầu bằng cấp hay trình độ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín làm việc với thị trường Nhật Bản cũng như đồng hành cũng nhiều đối tác, tư vấn du học GSE luôn là sự lựa chọn hàng đầu về tuyển dụng nguồn nhân lực và du học. Chính bởi vậy khi đến với GSE bạn sẽ được học tại hệ thống trường học tốt nhất và hỗ trợ việc làm thêm cũng như các hình thức sinh hoạt học tập tại Nhật.

Để biết thêm chi tiết và đặt lịch tư vấn online hoặc liên hệ:
028 3820 7759 (EXT: 106) – Hotline: 03 773 04121
Cập nhật thông tin tại www.facebook.com/GSE.beo.Japan/
Email: japan@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?