Du học Singapore: Cơ hội du học chuyển tiếp Úc trong giai đoạn visa bị siết chặt

Trong năm 2024, chính phủ Úc đã đưa ra rất nhiều thay đổi trong chính sách visa nhằm giảm số lượng người nhập cư trong vài năm tới. Đó cũng là lý do chính khiến rất nhiều sinh viên đã gặp trắc trở trong quá trình xin thị thực du học Úc. Vì vậy, du học GSE giới thiệu đến một giải pháp cho các bạn lựa chọn trong giai đoạn này – Du học Singapore chuyển tiếp qua Úc. Hãy cùng nhau GSE tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Du Hoc Singapore Chuyen Tiep Du Hoc Uc Gse 1200x628 1

Tổng quan về chương trình du học Singapore chuyển tiếp qua Úc

Từ đầu tháng 2/2024, tỷ lệ từ chối cấp thị thực du học Úc đã ở mức cao kỷ lục, sau khi chính phủ Úc thông báo chiến lược định cư (Migration Strategy) vào tháng 12/2023, bao gồm: tăng điểm bài thi Tiếng Anh cũng như yêu cầu sinh viên chứng minh mục đích ý định thực sự học tập tại Úc, không liên quan đến ý định định cư trong tương lai.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà cơ hội học tập tại Úc đóng cửa với sinh viên Việt Nam, một lộ trình chưa chắc đã không phải là tệ. Chương trình học tập tại Singpaore và chuyển tiếp hoặc nhận bằng đại học Úc không phải là quá xa lạ với nhiều sinh viên Việt Nam. Du học sinh thường học từ 8 tháng đến 1 năm tại Singpaore, sau đó có thể chuyển tiếp qua các trường đại học đối tác danh tiếng tại Úc.

Lý do con đường vòng từ du học Singapore chuyển tiếp qua Úc sẽ hot trong năm 2024

• Tiếp cận nền giáo dục Úc hàng đầu thế giới dễ dàng hơn, do thị thực du học Singapore dễ dàng hơn nhiều so với Úc ở thời điểm hiện tại. Khi hồ sơ của sinh viên có học lực khá đổ xuống hoặc hộ khẩu ở các tỉnh/thành phố nằm trong diện visa hạn chế của Úc thì du học Singapore chuyển tiếp Úc là lựa chọn được nhiều sinh viên ưu tiên lựa chọn.
  • Tiết kiệm chi phí học tập đến 30% so với chi phí học tập toàn bộ tại Úc do thời gian học tập tại Singapore thường ngắn hơn so với Úc. Thay vì chi trả toàn bộ chi phí cho khóa học tại một trường ở Úc thì các bạn du học sinh chỉ cần hoàn thành một nửa chương trình tại Singapore và phần còn lại tại Úc.
  • Cơ hội trải nghiệm nhiều quốc gia và chất lượng giảng dạy vẫn chuẩn Úc. Ngoài ra, là cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn cầu với kinh nghiệm học tập và làm việc ở cả Singapore và Úc.
  • Kết quả học tập tại Singapore nghiêm túc chính là một minh chứng đáng tin cậy cho sinh viên khi hoàn thành hồ sơ xin chuyển tiếp sang Úc tiếp tục khóa học.

Button Dang Ky Ngay 1

Du Hoc Singapore Chuyen Tiep Du Hoc Uc Gse 1200x628 2

Gợi ý các chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc phổ biến trong năm 2024

Các trường đại học Úc có campus đặt tại Singapore:

• Curtin University – nằm trong Top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với hơn 58.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Curtin được xếp hạng là một trong những trường đại học quốc tế nhất và đứng thứ 9 ở Úc.
  • James Cook University Top 2% xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới. Tại Singapore, James Cook vinh dự là trường nước ngoài duy nhất được công nhận là trường đại học và là trường nước ngoài đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất cho chất lượng đào tạo xuất sắc

Các cơ sở đào tạo tại Singapore liên kết trực tiếp với trường đại học Úc:

• Kaplan Singapore – liên kết với trường Đại học danh giá tại Úc là Murdoch University – Top 100 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Chương trình chuyển tiếp Úc tại Kaplan linh hoạt cho các sinh viên đang học đại học. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2.5 năm, thạc sĩ trong 1 năm hoặc chuyển tiếp đến nước Úc để học năm cuối lấy bằng cử nhân.
  • PSB Academy – là 1 trong 3 học viện lớn nhất tại Singapore, liên kết với 3 trường đại học Úc, bao gồm: Edith Cowan University, La Trobe University và The University of Newcastle. Đây đều là 3 ngôi trường đại học có tiếng tại Úc với nhiều khóa học vô cùng thực tiễn và phù hợp với nhu cầu thị trường lao động trong tương lai.

Du Hoc Singapore Chuyen Tiep Du Hoc Uc Gse 1200x628 3

Để tìm được một lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc phù hợp với hồ sơ năng lực của bản thân, vui lòng liên hệ với GSE qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Úc và Singapore

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc và Singapore thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Button Dang Ky Ngay 1

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3