Tin tức

Rinh học bổng trường FIC, đại học Simon Fraser tại Canada

GSE-beo xin trân trọng thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam của trường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College) , Đại học Simon Fraser, Canada. Học bổng bao gồm 3 loại sau đây:

Học bổng $2,000 cho sinh viên xuất sắc mới

Điều kiện:

 • Sinh viên nhập học FIC kỳ tháng 9/2014
 • Điểm trung bình lớp 12 trên 8.0
 • IELTS 5.0 trở lên

Deadline: 30/3/2014

Học bổng $3,500 cho sinh viên xuất sắc đang theo học FIC

Điều kiện:

 • Sinh viên kết thúc năm nhất với FIC có GPA 3.7

Merit scholarship cho học sinh đang học UTP Stage 1 và 2

Điều kiện:

 • Top 2 học sinh xuất sắc sẽ nhận học bổng tương đương với 50% của khóa học

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SIMON FRASER

Vị trí địa lý: Trường Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những viện đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia.

Môi trường học tập: Simon Fraser University (SFU) 5 năm liền được xếp là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). SFU còn là trường rất mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ. SFU được coi là một trong các trường đại học hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng. Đại học Simon Fraser có hơn 25,000 sinh viên tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Không có gì ngạc nhiên SFU luôn được xếp hạng là một trong các trường ĐH hàng đầu Canada.

Chương trình đào tạo: Trường cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng cấp Cử nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình nhất.

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ FRASER

 

Môi trường học tập: Học tập tại campus Burnaby của trường ĐH Simon Fraser. Sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và các bạn cùng học. Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do các giáo viên được SFU đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng hệ thống giáo dục Canada. Gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện. Cuối cùng là cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhật quốc tế từ trường đại học hàng đầu Canada

Chương trình đào tạo: Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm 2 Đại học công lập Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. FIC, liên kết với SFU, cung cấp chương trình chuyển  tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân tại đại học Simon Fraser. Phương pháp giảng dạy và tiếp cận của FIC giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình năm 2 của SFU.

Khai giảng: tháng 1, 5 & 9

Học phí:

 • Chương trình Dự bị đại học: C$15,955
 • Chương trình Năm 1 Đại học: C$19,702
 • Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

 • Tư vấn tổng quan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hỗ trợ xin visa
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Thông tin học bổng 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:
GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION 

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?