Du học THPT Canada 2023 tại TAIE International Institute – trường nội trú lớn nhất Toronto

Sau gần ba năm hoành hành, Đại dịch Covid-19 làm chúng ta trân trọng hơn cuộc sống thường nhật, thôi thúc ta mạnh dạn hơn trong việc theo đuổi và thực hiện những dự định và hoài bão phía trước. Từ khoá Du học cũng trở thành một trong những mục tiêu mà nhiều phụ huynh học sinh hướng tới thời hậu Covid-19. Nhằm sớm ươm mầm những tài năng trẻ, lựa chọn du học từ bậc Trung học Phổ thông đã trở thành xu hướng nhiều năm nay, và độ hot của nó vẫn gia tăng ngay cả sau thời kì Covid-19. Toronto của Canada hiện lên như một trong những điểm đến du học lý tưởng và an toàn mà phụ huynh học sinh lựa chọn để gửi gắm.

Du Hoc Thpt Tai Truong Noi Tru Lon Nhat Toronto Canada Taie Tu Van Du Hoc Gse

Với vị thế là đầu tàu kinh tế tài chính của Canada, Toronto không những là thành phố năng động nhất cả nước, mà còn quy tụ nhiều tinh anh trong tất cả các lĩnh vực. Đến với Toronto, du học sinh không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, mà còn được tận hưởng cả hệ sinh thái những tiện ích bậc nhất của thành phố số một Canada mang lại, được hoà nhập và kết nối với nhiều nền văn hoá đến từ khắp nơi trên thế giới để sớm trở thành những công dân toàn cầu.

Du học bậc THPT tại Học viện Quốc tế TAIE

Học viện Quốc tế TAIE tự hào là trường Trung học Phổ thông tư thục nội trú lớn nhất tại trung tâm thành phố Toronto. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay TAIE đã trở thành một trong những trường THPT Tư thục nổi tiếng tại Toronto đi đầu trong việc đào tạo Trung học Phổ thông từ Lớp 9 đến Lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục Tỉnh bang Ontario, cùng các chương trình tiếng Anh và dự bị Đại học với các kỳ nhập học linh hoạt hàng tháng. Trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên trường giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập lẫn trong cuộc sống hàng ngày, chắp cánh cho học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ thành công vào được các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada và các nước.

TAIE như một hiện thân của thành phố Toronto với nền văn hoá đa nguyên khi thu hút đông đảo học sinh từ hơn 30 quốc gia của các châu lục đến đây theo học. Đồng thời đội ngũ nhân viên của trường TAIE cũng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau, nhằm đảm bảo cho học sinh nhận được các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo nhất từ phía nhà trường.

Toạ lạc tại địa điểm vàng của Toronto cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, ngay trước cổng trường TAIE đã là trạm xe điện, và chỉ cần vài phút đi bộ đã đến được trạm tàu điện ngầm, vì vậy TAIE có thể giúp học sinh kết nối mọi địa điểm tại thành phố thông minh bậc nhất này hoặc các thành phố vệ tinh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, môi trường xung quanh TAIE mang đậm tính học thuật khi nằm sát cạnh Đại học Toronto Metropolitan, và chỉ 15 phút đi bộ là đến ngay Đại học Toronto, Đại học Nghệ thuật Ontario hay Cao đẳng George Brown. Được vây quanh bởi các trường Đại học danh tiếng, cùng với môi trường quy tụ nhiều trí thức trẻ năng động và sáng tạo, cũng như quan hệ hợp tác rộng rãi giữa TAIE với các trường Đại học Cao đẳng đối tác tại Canada, sẽ mang đến vô vàn cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học thuật ngay từ bậc Trung học Phổ thông cho học sinh.

Đặc biệt TAIE còn có hệ thống kí túc xá an toàn và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, cách trường chỉ 1 đến 3 phút đi bộ, phòng ốc vô cùng khang trang và ấm cúng, khu vực sinh hoạt chung có phòng tự học, phòng Gym và phòng giải trí nhằm giúp học sinh cân bằng việc học tập và sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày. Bộ phận quản lí kí túc xá của nhà trường luôn hỗ trợ sát sao cuộc sống thường ngày của học sinh nhằm đảm bảo giờ giấc sinh hoạt cũng như học tập một cách khoa học và lành mạnh nhất khi học sinh sống xa phụ huynh.

Hiện cuộc sống tại Canada đã trở lại thường nhật như trước thời điểm Đại dịch Covid-19, để khuyến khích học sinh theo đuổi kế hoạch du học, trường TAIE hiện có chính sách học bổng trị giá lên tới 8,500 CAD với hy vọng sẽ đồng hành cùng học sinh trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới tại trung tâm Toronto.

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Quốc tế TAIE tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3