Du học UK với Lancaster University – Top 125 thế giới – Học bổng £5.000

Đại học Lancaster (Lancaster University) luôn năm trong TOP các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc và trên thế giới. Trường có vị trí địa lý thuận lợi khi tọa lạc phía tây bắc nước Anh, gần các thành phố lớn của Manchester và Liverpool, chỉ cách 2 giờ đi tàu. Đây là một trong những ngôi trường an toàn nhất tại Vương quốc Anh, nơi bạn có thể sống, học tập và theo đuổi sự nghiệp tương lai.

Lancaster Uni UK

1. Những con số nói lên chất lượng toàn cầu của Lancaster University

• #125 thế giới và #15 Anh Quốc theo The Time Higher Education 2022;
  • #132 thế giới và # 66 khu vực Châu Âu  theo  QS World University Rankings 2022.

Tại Anh Quốc

• # 13 theo the Guardian 2022;
  • #11 theo the Complete University Guide 2022;
  • Nhiều ngành học trong TOP 20 UK theo The Complete University Guide 2022:
  • #20 Accounting & Finance;
  • #20 Business & Management Studies;
  • #8 Biomedical Sciences;
  • #15 Chemical Engineering;
  • #19 Economics;
  • #14 Marketing;
  • #  1 Social Work.

Và nhiều ngành học khác

2. Chương trình học bổng trong năm 2022

• Học bổng £5.000 – Dành cho năm đầu khóa cử nhân và thạc sỹ;
  • Học bổng £8.500 – Dành cho sinh viên học khóa MBA;
  • Học bổng £8.500 – Dành cho sinh viên học khóa Executive MBA.

Check chi tiết học bổng tại đây

đăng ký dưới bài viết

3. Chương trình học

Lancester Univesity có 4 khoa khác nhau, với hơn 300 khóa học ở Đại học và Sau đại học, bao gồm:

• Arts & Social Sciences;
  • Health & Medicine;
  • Management School;
  • Science & Technology.

Đại học Lancaster cung cấp hai hình thức học tập:

• Single Major: Học một chuyên ngành duy nhất với bằng Single Honours Degree.
  • Combined Major: Học kết hợp hai hoặc ba chuyên ngành và tốt nghiệp với bằng Combined Honours Degree.

4. Sinh viên tốt nghiệp – Đưa sinh viên tới nơi mình muốn

Trường xếp thứ ba ở Anh về cơ hội tìm được việc làm bậc cao học sau tốt nghiệp, theo Complete University Guide 2021 và The Times and Sunday Times Good University Guide 2020. Những bảng xếp hạng này nêu rõ 89% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp .

Trung tâm hỗ trợ việc làm tận tâm của Lancaster sở hữu các nguồn tài nguyên, thông tin chuyên môn và cả góc nhìn từ các nhà tuyển dụng, nhằm trợ giúp, hướng dẫn và tổ chức các khóa học trực tuyến để giúp người học có thể đến được nơi mình muốn. Sinh viên của trường sẽ nhận được những lời khuyên cá nhân, cũng như các bí quyết và kỹ năng để sẵn sàng cho nơi công sở, đồng thời tìm kiếm các cơ hội việc làm tương xứng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với các chuyên gia cố vấn việc làm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn theo học, và một khi bạn đã trở thành cựu sinh viên Lancaster, dịch vụ này vẫn sẽ mãi mãi bên bạn.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của Lancaster University tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3